Dầu dừa dưỡng tóc

Dầu dừa dưỡng tóc


Giá: 90.000 VNĐ
Hãng sản xuất: Tinh dầu cao cấp

Mua

Dầu dừa dưỡng tóc

Sự lành tinh và an toàn khi sử dụng của dầu dừa là đã khiến nó thu hút sự quan tâm của người dùng ngày càng nhiều hơn. Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho làn da với việc trị mụn, dầu dừa còn có công dụng vô cùng đặc biệt đó là chăm sóc cho mái tóc.

Thông thường người dùng thường tìm đến  tinh dầu dừa để có thể dưỡng ẩm cho mái tóc của mình, giúp tóc trở nên bóng mượt và khỏe mạnh hơn. Với những công thức khác nhau và cách dùng khác nhau, dầu dừa khiến cho mái tóc của bạn không còn bị khô hay bị chẻ ngọn, da đầu cũng không có sự xuất hiện của gàu.

Dầu dừa dưỡng tóc mượt mà

Mái tóc thêm mượt mà hơn với dầu dừa

Với những bạn gái có mái tóc thường xuyên phải tiếp xúc hóa chất như nhuộm hay uốn, ép, duỗi tóc khiến cho tóc khô, xơ và yếu đi thì hãy dùng ngay dầu dừa dưỡng tóc để cải thiện tình trạng tóc của mình. Dùng hỗn hợp của nửa thìa dầu dừa với dầu gội mà bạn vẫn dùng hàng ngày. Trong quá trình gội thì có thể thêm 2 giọt nước cốt chanh hoặc tinh dầu cam vào đó rồi gội đầu như bình thường. trong quá trình gội thì massage để dưỡng chất có thể thấm sâu vào chân tóc và nuôi dưỡng tóc tốt hơn. Ngoài cách pha vào dầu gội thì bạn cũng có thể pha và với dầu xả để dùng giống như trên đều được.

Hoặc là bạn cũng có thể pha  dầu dừa với lòng đỏ trứng gà theo tỷ lệ 2:1, với hỗn hợp này thì bạn dùng nó như dùng dầu ủ. Cũng là bôi đều lên tóc khi tóc đã được làm ẩm, massage nhẹ nhàng và để ủ trong vòng 20-30 thì xả sạch với nước. Cách này dùng mỗi tuần 2 lần là đủ.

Dưỡng tóc từ dầu dừa

Hình ảnh sản phẩm dầu dừa

Nếu như những cách trên là quá phức tạp và gây phiền phức cho bạn thì bạn chỉ cần dùng dầu dừa đơn giản là hòa với dầu gội rồi gội đầu như bình thường. Hoặc không thì bạn làm ấm dầu dừa rồi thoa lên tóc và dùng như dùng dầu xả như bạn vẫn thường dùng hàng ngày. Mỗi biện pháp đều có một công dụng riêng và khả năng tác động lên tóc khác nhau, tùy vào điều kiện và hiện trạng của tóc người dùng chọn cho mình cách dùng phù hợp

Những bạn gái có mái tóc chẻ ngọn thì có thể dùng dầu dừa để cải thiện tình trạng này của tóc. Phần chẻ ngọn ấy là do không được cung ứng độ ẩm cần thiết, khi có dầu dừa thì bạn hãy xoa nó lên chỗ ngọn tóc để cho tinh chất có thể ngấm vào đó và chăm sóc cho tóc khỏe hơn.

Ban đầu khi bôi dầu dừa lên tóc ướt bạn sẽ thấy cảm giác tóc hơi rít lại, nhưng chỉ cần tóc khô thì sẽ có sự thay đổi rõ rệt, tóc sẽ mềm mượt khi bạn vuốt, không giống như lúc trước. Trường hợp dùng dầu dừa để trị tóc chẻ ngọn thì không nên bôi khi đi ra ngoài, vì sự tác động của ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho dầu dừa không thể phát huy được tác dụng cho tóc.

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...