Địa chỉ bán tinh dầu bạc hà tại Hà Nội

Địa chỉ bán tinh dầu bạc hà tại Hà Nội


Giá: 75.000 VNĐ
Hãng sản xuất: Tinh dầu cao cấp

Mua

Địa chỉ bán tinh dầu bạc hà tại Hà Nội

Tinh dầu được sản xuất ra nhờ phương pháp chưng cất bằng hơi nước từ các bộ phận của cây như, rễ cây, vỏ cây, hoa, thân cây và cả lá cây nữa. Sử dụng tinh dầu sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc dùng các loại thực vật phơi khô bởi tinh dầu chính là nguồn sống cho cây. Hầu như các loại tinh dầu đều không có màu và trong suốt trừ một số loại tinh dầu đặc biệt như sả chanh, cây hoắc hương hay tinh dầu cam thì mới có màu vàng hoặc hổ phách.

Tinh dầu có rất nhiều công dụng trong cuộc sống

Tinh dầu có rất nhiều công dụng trong cuộc sống

Tinh dầu có rất nhiều công dụng trong đời sống con người, bạn có thể sử dụng tinh dầu để làm nước hoa, sữa tắm hay mĩ phẩm, cũng có thể thêm hương liệu cho các loại đồ uống, sát trùng hiệu quả cho các vết thương nhẹ.

Tinh dầu có 2 loại là nguyên chất và không nguyên chất- được pha chế với chất khác ( có thể là chất hóa học)  nhưng vẫn giữ được hương của tinh dầu.

Tinh dầu có rất nhiều công dụng trong cuộc sống

Tinh dầu thường có màu trong suốt

Việc sử dụng tinh dầu không có gì khó khăn, ngược lại cũng khá đơn giản nhưng việc sử dụng đúng cách không phải ai cũng biết. Tinh dầu có thể tác động đến cơ thể chúng ta qua hai con đường chính là qua hít thở trong quá trình bốc hơi hoặc là tiếp xúc trực tiếp với da.

Khi mua tinh dầu hương liệu, cách đơn giản nhất để sử dụng là nhỏ một giọt lên trên mảnh giấy hoặc vải mềm rồi sau đó có thể đưa lên mũi gửi. Sẽ có tác dụng hơn nếu bạn nhỏ tinh dầu vào nước nóng. Bạn cũng có thể dùng hỗn hợp này như để massage hay tắm một cách nhẹ nhàng.

Tắm với tinh dầu giúp bạn cảm thấy thoải mái

Tắm với tinh dầu giúp bạn cảm thấy thoải mái

Có một số điều bạn cần phải lưu ý khi đi mua tinh dầu để có thể chọn được sản phẩm chất lượng. Hãy xem xem mục đích sử dụng của bạn là gì và bạn muốn lựa chọn hương liệu nào. Bạn phải chọn được những loại tinh dầu hương liệu được để trong chai và có màu thì mới có thể đảm bảo được chất lượng cho bạn. Bởi nếu chọn những lọ đựng tinh dầu trong suốt thì khi ánh sáng chiếu vào có thể làm hỏng hương liệu. Đồng thời bạn còn phải tìm cách nào đó để biết được rằng tinh dầu mà bạn mua được là tinh dầu tinh khiết để có thể mang đến hiệu quả cao nhất cho bạn.

 Tinh dầu giúp phòng ngủ của bạn thơm tho

Tinh dầu giúp phòng ngủ của bạn thơm tho

Hạn sử dụng cũng khá quan trọng khi bạn chọn  mua tinh dầu bạc hà  đấy nhé, một sản phẩm hết hạn có thể không còn đặc tính, không mang lại hiệu quả mà thậm chí còn gây hại cho cơ thể bạn nữa.

Địa chỉ bán tinh dầu bạc hà tại Hà Nội :

Bạn có thể đến 156 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội  để tham khảo các sản phẩm của chúng tôi và được tư vấn cụ thể nhé: bạc hà, hoa bưởi, hoa nhài, hoa cam, hoa oải hương, hoa học lan, hoa hồng ,.... Hay một số loại tinh dầu khác  như: tinh dầu lá chanh, tinh dầu hoa cúc La Mã, vỏ chanh, hoắc hương, chanh sần,...

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...