Bán tinh dầu bưởi ở Hà Nội

Bán tinh dầu bưởi ở Hà Nội


Giá: 100.000 VNĐ
Hãng sản xuất: Tinh dầu cao cấp

Mua

Bán tinh dầu bưởi ở Hà Nội

Từ xưa chúng ta đã biết đến bưởi với nhiều công dụng, đặc biệt khi sử dụng tinh dầu bưởi thì những công dụng ấy càng được phát huy và cho kết quả khiến bạn hài lòng.

Bán tinh dầu bưởi tại Hà Nội

Bưởi có rất nhiều công dụng

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và không chứa hóa chất độc hại, tinh dầu bưởi được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Một trong những công dụng nổi bật nhất của tinh dầu thiên nhiên được nhiều người biết đến là khả năng kích thích mọc tóc nhanh vừa có thể cho bạn mái tóc khỏe, đẹp vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tinh dầu bưởi dưỡng tóc hiệu quả

Tinh dầu bưởi dưỡng tóc hiệu quả

Chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày sử dụng tinh dầu bưởi bạn sẽ có mái tóc dài thêm tới 5 cm chỉ trong vòng 1 tháng. Nếu bạn thường xuyên bị rụng tóc thì việc sử dụng tinh dầu bưởi cũng là một cách hữu hiệu có thể giúp bạn làm giảm lượng tóc gãy rụng, trong vòng khoảng 1 tháng sử dụng sản phẩm.

bán tinh dầu bưởi tại Hà nội

Và bạn sẽ có mái tóc óng ả như ý

Sử dụng tinh dầu bưởi còn mang đến cho bạn sự thoải mái và tự tin khi mà nó còn có khả năng phục hồi tóc hư tổn, bởi vậy giờ đây chỉ cần dùng tinh dầu bưởi thì tình trạng tóc bạn bị khô, xơ, rối sẽ không còn khiến bạn quá lo lắng và mất tự tin nữa.

Tuy có công dụng rất hay như thế nhưng nếu như bạn không biết sử dụng đúng cách thì không thể khiến tinh dầu bưởi phát huy hiệu quả tối đa được. Vì vậy hãy thực hiện theo những bước mà chúng tôi đưa ra dưới đây để có được hiệu quả cao nhất nhé.

tinh dầu bưởi kết hợp với bồ kết

Hiệu quả cao hơn nếu có sự kết hợp của bồ kết

Đối với những mái tóc bị gãy rụng nhiều và cần được phục hồi nhanh chóng. Đầu tiên bạn phải sử dụng thêm cả bồ kết nữa, xao vàng lên rồi ngâm trong nước ấm, tiếp đến thì nhỏ một vài giọt tinh dầu bưởi vào và sử dụng nước này để gội đầu như bình thường. Hỗn hợp này sẽ giúp cho mái tóc của bạn có thể mọc nhanh hơn đấy. Bạn cũng có thể dùng tinh dầu bưởi và xịt trực tiếp lên những chỗ bị hói trên da đầu hoặc những vùng da bị rụng tóc quá nhiều để tóc có thể mọc lại tốt hơn. Dùng khoảng từ 3 đến 5 giọt tinh dầu nhỏ vào nước ấm sau đó bôi hỗn hợp này lên vùng da đầu bị rụng tóc hay bị hói.

Địa chỉ bán tinh bán tinh dầu bưởi tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều địa chỉ bán tinh dầu nhưng địa chỉ tin cậy thì không nhiều, bạn có thể đến số 156 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể và tham khảo các sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ : Điện thoại : 046 256 4333 - 097 7474 814 | Fax: 046 257 3666.

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...