Làm đẹp da bằng tinh dầu hoa hồng

Làm đẹp da bằng tinh dầu hoa hồng


Giá: 250.000 VNĐ
Hãng sản xuất: Tinh dầu cao cấp

Mua

Làm đẹp da bằng tinh dầu hoa hồng

Được nhiều người và đặc biệt là chị em phụ nữ yêu mến bởi vẻ đẹp yêu kiều, cuốn hút, hoa hồng ngoài việc mang những giá trị tinh thần sâu sắc thì nó còn những công dụng khác về mặt dược liệu mà chị em nên biết để có thể khai thác hiệu quả khi có điều kiện. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn  tác dụng của tinh dầu hoa hồng trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Hoa hồng không chỉ đẹp mà còn có nhiều công dụng

Hoa hồng không chỉ đẹp mà còn có nhiều công dụng

Cụ thể là  tinh dầu hoa hồng có thể giúp bảo vệ da, đồng thời khi kết hợp với một số loại kem dưỡng da thì tinh dầu hoa hồng còn có thể giúp cân bằng độ ẩm hiệu quả cho da.

Ngay từ thời cổ xưa phụ nữ đã biết cách dùng hoa hồng để làm đẹp tuy là bằng những phương pháp đơn giản nhưng cũng mang đến những hiệu quả nhất định. Hoa hồng không chỉ có công dụng làm đẹp mà còn có thể sử dụng để ổn định tâm lí, làm giảm sự lo lắng, hồi hộp, đồng thời giải độc và giúp hệ thần kinh hoạt động tốt hơn. Phụ nữ trong quá trình bị kinh nguyệt có thể mệt mỏi thì hãy sử dụng tinh dầu hoa hồng.

Tinh dầu hoa hồng có nhiều công dụng với việc làm đẹp

Tinh dầu hoa hồng có nhiều công dụng với việc làm đẹp

Trong giới hạn bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn hai cách sử dụng tinh dầu hoa hồng để làm đẹp.

Làm ẩm da

Nguyên liệu khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 3 giọt tinh dầu hoa hồng, cùng với một giọt tinh dầu quả cam và một giọt tinh dầu chanh nữa. Sau khi đã chuẩn bị đủ, bạn pha thêm dầu dưỡng và thêm vào khoảng 60ml nước xông, tiếp đến thả vào một viên vitaminE dạng con nhộng ý nhé. Cuối cùng khuấy đều, xông hơi và tận hưởng cảm giác thoải mái.

Làm mịn da toàn thân

Để thực hiện bạn chuẩn bị 2 thìa cánh hoa hồng khô (thìa to nhé) cùng với 50g bột ngô và thêm 2 thìa đất sét dùng làm mỹ phẩm màu trắng, kết hợp thêm một số loại tinh dầu khác như: 8 giọt tinh dầu oải hương, 5 giọt tinh dầu hoa hồng và 1 giọt tinh dầu ngọc lan tây nữa nhé.

Bạn sẽ có cảm giác thư giãn khi sử dụng tinh dầu hoa hồng

Bạn sẽ có cảm giác thư giãn khi sử dụng tinh dầu hoa hồng

Hoa hồng và hoa oải hương có mùi thơm dịu nhe, kết hợp với ngọc lan tây có thể làm bột mềm và có mùi hương tự nhiên, việc sử dụng đất sét mỹ phẩm có thể kiểm soát được việc ra mồ hôi của cơ thể.

Làn da như ý nhờ sử dụng tinh dầu hoa hồng

Làn da như ý nhờ sử dụng tinh dầu hoa hồng

Bạn tiến hành thực hiện như sau: cánh hoa hồng nghiền nhỏ thành bột ra nhé, bạn có thể sử dụng máy xay cà phê, tiếp đến trộn bột hoa hồng với bột ngô và bột dong, lấy tay bóp cho đều và nhuyễn ra sau đó cất trong một thùng đậy nắp chặt lại. Bạn nên để hỗn hợp như thế khoảng vài ngày trước khi dùng để các loại dầu có thể thấm vào bột.

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...