Làm nước hoa hồng từ tinh dầu hoa hồng cực đơn giản

Làm nước hoa hồng từ tinh dầu hoa hồng cực đơn giản


Hãng sản xuất: Tinh dầu cao cấp

Mua

Làm nước hoa hồng từ tinh dầu hoa hồng cực đơn giản

Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu mà nó còn được nhiều chị em phụ nữ xem là thần dược trong việc làm đẹp. Cùng với một số loại vitamin và khoáng chất hoa hồng có thể nuôi dưỡng làn da một cách hiệu quả nhất.

Tinh dầu hoa hồng có nhiều công dụng đối với sức khỏe

Tinh dầu hoa hồng có nhiều công dụng đối với sức khỏe

Một trong những sản phẩm giúp làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay là nước hoa hồng. Với những công dụng nổi bật như: ngừa dầu cho da nhờn, ngừa các nếp nhăn ở cổ, giữ ẩm cho da, làm se khít lỗ chân lông, tẩy các tế bào chết để làn da sáng hơn,.. nước hoa hồng được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Ngâm cánh hoa hồng trong nước muối

Ngâm cánh hoa hồng trong nước muối

Ngoải ra nước hoa hồng còn có thể dùng để điều trị mụn trứng cá, cân bằng đổ ẩm cho da hiệu quả, chống viêm nhiễm cho da hiệu quả. Mùi hương dịu nhẹ từ hoa hồng cũng có thể giúp cho bạn xua tan những căng thẳng mệt mỏi.

Làn da trắng sáng nhờ việc sử dụng nước hoa hồng

Làn da trắng sáng nhờ việc sử dụng nước hoa hồng

Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn  cách làm nước hoa hồng từ tinh dầu cực đơn giản mà sản phẩm lại chất lượng nhé.

Đặt hoa vào nồi chịu nhiệt

Đặt hoa vào nồi chịu nhiệt

Trước tiên bạn phải tách lấy phần cánh hoa riêng ra, rửa sạch và ngâm chúng trong nước muối chừng 10-15 phút sau đó ngâm tiếp trong nước vo gạo để có thể loại bỏ thuốc trừ sâu. Sau đó bạn vớt ra để cho ráo nước và để tất cả cánh hoa vào một chiếc tô thủy tinh, cho vào đó khoảng 250ml nước. Tiếp đến thì đặt tô hoa vừa chuẩn bị vào một chiếc nồi chịu nhiệt và đổ nước vào đó. Bạn nên để lượng nước cách miệng tô khoảng 3cm nhé, để nước hông thể tràn vào tô và cũng không nên cho quá ít nước vì khi chưng cất mà thiếu nước, nồi cạn đi thì có thể hỏng nồi.

Sau khi ngâm muối ngâm cánh hoa trong nước vo gạo

Sau khi ngâm muối ngâm cánh hoa trong nước vo gạo

Trong quá trình đun bạn nên để nhỏ lửa thôi, việc để lửa to sẽ có thể làm mất đi tinh chất hoa hồng. Bạn đun như vậy trong vòng 45-60, quan sát từ từ bạn sẽ thấy nước đổi màu và xuất hiện lớp tinh dầu ở miệng tô. Bạn phải quan sát và chú ý đừng để nồi cạn nước trong quá trình đun đấy nhé.

Sau khi đã đun đủ thời gian và để cho dung dịch nguội bớt đi bạn lấy nước trong bát tô ra rồi cho vào chai và đậy cẩn thận lại, để trong tủ lạnh rồi sử dụng dần.

Bạn lưu ý là nên để nước trong chai tối màu vì ánh sáng có thể làm mất đi tinh chất chứa trong nước hoa hồng đấy nhé. Dùng còn bạn có thể tiếp tục bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh.

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...