Tinh dầu quế có tác dụng gì

Tinh dầu quế có tác dụng gì


Giá: 80.000 VNĐ
Hãng sản xuất: Tinh dầu cao cấp

Mua

Tinh dầu quế có tác dụng gì

Tinh dầu quế có rất nhiều công dụng trong đời sống của con người đặc biệt là trong việc chăm sóc sức khỏe cho bạn. Sử dụng tinh dầu quế có thể giúp bạn giảm được chứng co thắt vùng ngực, chữa ho và cảm cúm rất công hiệu.

Tinh dầu quế có nhiều công dụng trong đời sống

Tinh dầu quế có nhiều công dụng trong đời sống

Bạn cũng có thể dùng tinh dầu quế pha với một số loại kem dưỡng da rồi dùng nó xoa bóp quanh cổ để chữa đau đầu. Bạn cũng có thể pha tinh dầu quế cùng với Lavender để trị các chứng căng thẳng do công việc, trị đau đầu, và giải quyết những vấn đề về tâm lí.

Giúp bạn có làn da sáng khỏe

Giúp bạn có làn da sáng khỏe

Tinh dầu quế cũng có thể giúp bạn điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa, nó có thể tạo ra hơi và cũng có thể làm co bóp đồng thời có thể thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Khi bị các chứng chuột rút hay đau cơ bạn có thể sử dụng tinh dầu quế để giảm đau nữa.

Sử dụng tinh dầu rất tốt cho hệ tiêu hóa

Sử dụng tinh dầu rất tốt cho hệ tiêu hóa

Khi muốn dùng tinh dầu quế để tắm bạn cho khoảng vài giọt tinh dầu nguyên chất để tắm bạn hãy nhỏ vài giọt vào bồn tắm có nước ấm rồi thả mình ngâm trong đó thư giãn khoảng 15-20 phút. Tinh dầu nguyên chất sẽ nổi lên mặt nước và bám vào da bạn cho đến khi bạn rời khỏi bồn tắm.

Muốn có một giấc ngủ sâu bạn có thể dùng một giọt tinh dầu nhỏ vào khăn tay để đầu giường hoặc cất vào gối để có giấc ngủ sâu.

Khi muốn massage với tinh dầu quế bạn hãy pha tinh dầu nguyên chất với một số dầu dẫn xuất như dầu hạt nho, đậu nành hay jojoba theo tỉ lệ, cứ 10 giọt tinh dầu nguyên chất thì sử dụng với 30ml dầu dẫn xuất.

Xông hơi với tinh dầu giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi

Xông hơi với tinh dầu giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi

Bạn cũng có thể dùng tinh dầu để xông hơi theo cách sau, dùng vài giọt tinh dầu dù xông hơi ướt hay khô thì theo hơi nóng tinh dầu đều có thể bốc lên và thẩm thấu qua các lỗ chân lông trên da bạn. Bạn cũng có thể sử dụng biện pháp xông hơi để chăm sóc cho da mặt.

Tinh dầu quế cũng có thể dùng để làm mặt nạ khi bạn biết kết hợp sữa chua, các loại dầu nền, cám gạo và trái cây nghiền ra,.. mặt nạ với những nguyên liệu này hoàn toàn tốt cho da và không gây kích ứng cho dù da bạn có nhạy cảm đến mấy.

Vào mùa đôngkhi thời tiết hanh khô bạn có thể dùng tinh dầu quế để dưỡng môi bằng cách thoa một chút tinh dầu được pha loãng cùng dầu nền và kem dưỡng không mùi để giữ cho môi luôn mềm, không khô nứt

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...