Đuổi muỗi với tinh dầu sả

Đuổi muỗi với tinh dầu sả


Giá: 90.000 VNĐ
Hãng sản xuất: Tinh dầu cao cấp

Mua

Muỗi luôn là loài vật vô cùng đáng ghét vì sự phiền toái cũng như khả năng làm lây lan bệnh cho con người. Những loại thuốc hay bình xịt muỗi hiện nay trên thị trường lại chứa hóa chất độc hại cho sức khỏe cho người dùng và có mùi khó chịu. Giờ bạn sẽ có thêm một cách nữa để có thể loại trừ muỗi hiệu quả đó là tinh dầu sả.

Đuổi muỗi với tinh dầu sả

Được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, tinh dầu sả không chỉ đánh tan những hạn chế do các loại sản phẩm diệt muỗi mắc phải, mà còn có lợi cho sức khỏe của người dùng. Khi dùng tinh dầu sả, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hóa chất gây độc hại, đặc biệt là cho trẻ em và phụ nữ có thai, vì tinh dầu được làm từ những thành phần hoàn toàn từ tự nhiên. Hương thơm của tinh dầu sả sẽ giúp bạn thấy thư thái hơn thay vì mùi hắc của bình xịt muỗi. Điều quan trọng hơn là tinh dầu sả nếu xét về chi phí thì lại tiết kiệm hơn so với việc bạn dùng bình xịt hay vợt điện diệt muỗi.

Thông qua những ưu điểm mà tinh dầu sả mang lại cho người dùng trong việc diệt trừ muỗi thì chẳng có lý do gì mà bạn lại không thay thế nó cho các sản phẩm diệt muỗi khác. An toàn, sạch sẽ, hiệu quả, tiết kiệm chi phí là những gì mà tinh dầu sả sẽ mang lại cho bạn khi dùng.

Tinh dầu sả đuổi muỗi rất tốt

Tinh dầu sả có công dụng đuổi muỗi rất tốt

Tinh dầu sả được sản xuất từ cây sả Java và sả chanh, hai loại này từ trước đến giờ đều được người dân dùng để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó có khả năng đuổi côn trùng và đuổi muỗi hiệu quả. Khám phá ra ưu điểm này, người ta đã tách lấy những gì tinh túy nhất để làm nên tinh dầu cung ứng cho người dùng, vừa tiện lợi mà chi phí cũng không quá đắt.

Cách để dùng tinh dầu sả để đuổi muỗi trong nhà rất đơn giản, bạn có thể hòa một vào giọt tinh dầu vào nước lau nhà. Dùng mỗi khi bạn lau nhà để mùi hương của tinh dầu khiến cho muối tránh xa căn phòng của bạn. Với những bạn thường hay đi picnic thì tinh dầu sả thật sự rất có ích để bạn có thể tránh được những rắc rối từ muỗi. Bạn có thể dùng tinh dầu sả nhỏ trực tiếp vào quần áo hay chăn màn mà bạn dùng trong mỗi lần mặc hay mang theo khi đi dã ngoại. Cách này cũng được khuyến khích dùng ngay cả khi bạn ở trong nhà dù không đi ra ngoài.

Tinh dầu xả đuổi muỗi cực tốt

Hình ảnh sản phẩm tinh dầu sả

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng đèn đốt tinh dầu, hoặc nhỏ tinh dầu vào than, cây nến khi đốt để cho mùi hương của tinh dầu có thể lan tỏa vào mọi góc khuất trong căn nhà của mình. Pha tinh dầu với cồn theo tỷ lệ 1:1 rồi để ở những góc khuất, góc nhà, nơi mà muỗi có thể trú ngụ để hương của tinh dầu sả từ từ tỏa ra xua đuổi chúng một cách hiệu quả nhất.

Với những cách dùng cũng như công dụng mà tinh dầu sả mang lại, hy vọng nó sẽ giúp cho bạn có cách dùng thích hợp nhất để xua đuổi đi những phiền toái do muỗi gây ra, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho gia đình.

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...