Tinh dầu trầm hương nguyên chất

Tinh dầu trầm hương nguyên chất


Giá: 110.000 VNĐ
Hãng sản xuất: Tinh dầu cao cấp

Mua

Tinh dầu trầm hương nguyên chất

Từ xưa trầm hương đã được biết đến là một sản phẩm rất quý, nó không chỉ có công dụng đặc biệt đối với sức khỏe mà còn có thể giúp chị em phụ nữ làm đẹp. Ngày nay do nhu cầu sử dụng trầm hương của con người ngày càng phong phú và đa dạng, đồng thời để trầm hương có thể phát huy được công dụng một cách tốt nhất, tinh dầu trầm hương đã ra đời.

Tinh dầu trầm hương có nhiều công dụng với con người

Tinh dầu trầm hương có nhiều công dụng với con người

Một trong những đặc tính làm nên sự độc đáo của trầm hương là nó có thể tỏa ra mùi thơm đặc biệt ngay cả lúc chưa đốt chứ chưa nói đến khi đốt. Trầm hương có thể chìm được trong nước khi lượng tinh dầu lớn hơn 25%, một số loại trầm hương cao cấp thậm chí còn có thể đạt tới 80% lượng dầu.

 Kết hợp tinh dầu trầm hương với mặt nạ trị mụn cám

Kết hợp tinh dầu trầm hương với mặt nạ trị mụn cám

Người ta cũng dựa vào nhiều tiêu chí để có thể phân loại trầm hương như: mức độ nhiễm dầu, hương vị, hình dáng, màu sắc, xuất xứ, trọng lượng, trầm hương có những tên độc đáo khác nhau như: trầm mắt đảo, trầm mắt tử, trầm bông, trầm bọ sánh, trầm điệp lá, trầm da báo, trầm kiến xanh, trầm sanh,....

 Và làm mờ các vết sẹo hiệu quả

Và làm mờ các vết sẹo hiệu quả

Bạn có thể sử dụng tinh dầu trầm hương vào một số mục đích cụ thể như làm da sạch hơn và trị mụn cám hiệu quả, vừa có thể giúp xóa mờ sẹo vừa mang đến cho bạn làn da tươi tắn.

 Làm dịu các vết côn trùng cắn

Làm dịu các vết côn trùng cắn

Khi bị căng thẳng, mệt mỏi do áp lực công việc hay thời tiết, khi đó bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu trầm hương để tinh thần tỉnh táo và minh mẫn hơn, nhằm đạt được hiệu quả nhất. Sẹo mụn hay những vết sẹo nhẹ sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa vì tinh dầu trầm hương có thể xóa mờ các vết sẹo mang đến cho bạn làn da sáng.

Vào mùa nóng hay ẩm ướt côn trùng thường xuất hiện rất nhiều và chích, cắn, những khi khó chịu hay bị sưng tấy do chúng cắn bạn cũng có thể dùng tinh dầu trầm hương để bôi cho vết thương dịu đi.

Ngoài ra do tín ngưỡng tôn giáo ở nhiều ngôi đền chùa, hay các gia đình cũng đều có thể sử dụng tinh dầu trầm hương nguyên chất trong các nghi lễ thờ cúng.

Tuy nhiên có một điểm bạn cần phải đặc biệt lưu ý là sản phẩm này không thể dùng cho phụ nữ có thai dù trong trường hợp nào đi nữa, vì  tinh dầu trầm hương nguyên chất có thể làm cho chị em sảy thai nên các bạn nên đặc biệt lưu ý nhé.

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...