Trà Hoa Hòe

Trà Hoa Hòe


Hãng sản xuất: Yanmart

Mua

Trà Hoa Hòe

Sức khỏe là vốn quý, có sức khỏe làm việc gì ắt cũng thành công. Bởi vậy từ xưa ông cha ta đã luôn biết cách giữ gìn sức khỏe bằng các loại dược liệu, bắt nguồn từ thú vui thưởng trà, các loại trà thiên nhiên như một loại thưởng bổ uống hàng ngày phòng bệnh hiệu quả.

Hoa hòe ngày đó còn rất phổ biến, không cần trồng cũng mọc hoang dại trong vườn, ngắt một ít hãm ấm trà thơm vừa có lợi cho sức khỏe lại vừa nhàn nhã thưởng trà. Hoa hòe ngày nay được trồng nhiều cho sản xuất và cũng được sử dụng nhiều hơn.

Hoa hòe – loài hoa dại tốt cho sức khỏe

Hoa hòe là loại dược liệu quý thường dùng trong đông y, được dùng khá phổ biến trong nước và cả xuất khẩu. Hoa hòe có tính mạnh, vị hơi đắng nên công dụng của nó thiên về các bệnh tim mạch, máu.

Hoa hòe có công dụng thanh nhiệt, giải độc. Theo y học cổ truyền, hoa hòe thường được sử dụng trong việc bài chế các bài thuốc đông y chữa trị các bệnh như: đại tiện ra máu, niệu tiết, nục huyết…

Theo nghiên cứu của y học hiện đại, hoa hòe có tác dụng hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh về tim mạch, ổn định mao mạch máu, hạ mỡ trong máu… thích hợp cho người ở độ tuổi trung niên trở lên, thường mắc các bệnh về tim mạch.

Trà hoa hòe với nhiều công dụng hơn.

Trà hòe hiện nay thường được phơi khô, ướp hương thơm dễ uống và cảm nhận vị trà hơn. Dưới đây sẽ liệt kê một số công dụng của trà hoa hòe đối với sức khỏe:

  • Trà hoa hòe có tác dụng cầm máu, giúp rút ngắn thời gian chảy máu, sao thành than tác dụng lại càng tăng.
  • Hạ mỡ trong máu: Hòe bì tố có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu của gan và ở cửa động mạch. Đối với các bệnh về tim mạch, trà hoa hòe có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng bệnh hiệu quả.
  • Đối với các bệnh đại tràng, trà hoa hòe làm giảm trương lực cơ trơn của đại tràng và phế quản.

Trước đây, người già thường dùng trà hoa hòe trong việc an thần, chống mất ngủ hiệu quả. Trong cuộc sống hiện đại, thường xuyên căng thẳng dẫn đến cơ thể suy nhược, mất ngủ thường xuyên bạn có thể uống trà hòe vào buổi sáng để an thần. Không nên uống trà vào buổi tối.

Tìm mua trà hoa hòe ở đâu?

Ở các vùng nông thôn tìm hoa hòe khô để ướp trà không khó vì nhiều gia đình đã có thói quen uống loại trà này. Ở thành phố như Hà Nội thì khó tìm kiếm hơn, thường các vùng ven nội thành nếu còn giữ được nét truyền thống cũng sẽ có loại trà này.

Thay vào đó bạn có thể dùng trà hòa sấy khô, vẫn giữ nguyên công dụng và sử dụng tiện lợi hơn hàng ngày. Tại tinhdauthiennhien.net.vn có cung cấp trà hoa hòe rất tốt cho sức khỏe.

Để được tư vấn thưởng thức trà hoa vui lòng liên hệ : 0986 294 991 hoặc tới trực tiếp cơ sở: 156 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết bởi các nhân viên của chúng tôi.

 

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...