Cách làm dài mi bằng tinh dầu oliu thiên nhiên

Cách làm dài mi bằng tinh dầu oliu thiên nhiên

09:11:00 24/11/2015

Cách làm dài mi bằng tinh dầu oliu thiên nhiên nhanh chóng mà không hề phức tạp chút nào đâu nhé. Các bạn gái luôn muốn có một đôi mi mắt dài và cong vút, trên thị trường hiện nay cũng có một số loại thuốc làm dài mi nhưng an toàn nhất bạn vẫn nên dùng các loại tinh dầu thiên nhiên như dầu oliu, dầu dừa...

su-dung-dau-oliu-lam-dai-mi

Mi dài cong vút nhờ sử dụng tinh dầu oliu thiên nhiên

Trong các loại tinh dầu thiên nhiên, dầu oliu được đánh giá cao về về tác dụng làm dài mi hiệu quả, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm dài mi với dầu oliu đơn giản mà hiệu quả.

Đôi chút về sự phát triển của lông mi

Lông mi cũng giống như tóc của bạn, cũng có chu kỳ phát triển và rụng. Thông thường các bạn thường bỏ qua lông mi khi rửa mặt và không được chăm sóc thật kỹ. Lông mi cũng bị rụng do tiếp xúc với hóa chất từ mascara và trang điểm mắt. Hoặc rụng từ việc nhiễm trùng mắt và các bệnh về mắt khác.

trang-diem-ngan-chan-su-phat-trien-cua-long-mi   

Make up thường xuyên là hạn chế sự phát triển của lông mi

Khi tiếp xúc với nhiều yếu tố gây hại như ô nhiễm môi trường thì lông mi cũng có thể bị rụng, ngăn chặn sự phát triển của lông mi.

Để chăm sóc lông mi bạn cũng cần vệ sinh thường xuyên và cắt tỉa lông mi đúng cách. Giống như tóc, cắt tỉa lông mi thường xuyên sẽ kích thích lông mi phát triển nhanh hơn và khỏe hơn.

Cách làm dài mi bằng tinh dầu oliu thiên nhiên

Nhờ các vitamin mà dầu oliu làm dài mi nhanh chóng.

Sử dụng dầu oliu nguyên chất, bông tăm và mascara chả lông mi nhé. Bạn chỉ cần dùng bông tăm thấm một chút dầu oliu làm dài mi, rồi nhắm mắt lại, dùng lương dầu oliu đó chuốt từ thấn đến ngọn mi. Sau đó dùng mascara chải thật đều cho cả mi trên và mi dưới.

Bạn có thể thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ rồi để qua đêm. Sáng mai dậy rửa lại thật sách với nước là được rồi.

dau-oliu-lam-dai-mi

Dầu oliu làm dài mi nhanh chóng

Dầu oliu có tác dụng cung cấp chất dưỡng nuôi min nhanh dài. Thời gian đầu làm bạn có thể thấy lông mi hơi nặng nhưng dần sẽ quen, và làm trước khi đi ngủ nên cảm giác đó sẽ qua đi rất nhanh. 

duong-mi-cong-vut-sau-10-ngay-bang-dau-oliu

 Mi dài cong vút sau 2 tuần sử dụng dầu oliu làm dài mi

Ngoài việc sử dụng dầu oliu làm dài mi chị em cũng hạn chế việc sử dụng mascara thường xuyên và tẩy trang thật kỹ vùng mi để không bị nhiễm khuẩn nữa nhé.

Mua dầu oliu nguyên chất ở đâu Hà Nội?

Dầu oliu hiện giờ bán tràn lan trên thị trường, nhưng cũng không chắc được liệu dầu oliu bạn đang dùng có phải dầu oliu nguyên chất hay không. Dầu oliu nguyên chất phải là loại không pha, không được chế từ những hóa chất độc hại vì như thế sẽ rất nguy hiểm cho mắt.

Bạn có thể nhờ người quen tìm mua những nơi mà họ đã sử dụng và có hiệu quả tốt hay, tìm đến những Showroom bày bán tinh dầu thiên nhiên uy tín để kiểm nghiệm và sử dụng. Tại Hà Nội, cửa hàng bán tinh dầu của chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của nhiều chị em trong suốt nhiều năm qua, bởi sự uy tín và chất lượng mang lại cho khách hàng luôn được đảm bảo qua quá trình sử dụng. Bạn có thể ghé qua cửa hàng tại địa chỉ số 156 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để thử nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé.

Chúc chị em áp dụng hiệu quả cách làm dài mi bằng tinh dầu oliu thiên nhiên và thành công nhất.

 

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...