Combo tiêu diệt muỗi mọi lúc mọi nơi

Combo tiêu diệt muỗi mọi lúc mọi nơi

01:07:00 17/07/2017

Với combo tiêu diệt muỗi nhanh chóng hiệu quả cho cả nhà luôn an toàn, hơn nữa lại cực kỳ dễ sử dụng cho cả gia đình bao gồm: tinh dầu sả chanhtinh chất chống muỗi.

Tinh dầu sả chanh vốn được biết tới là một trong những loại tinh dầu có tác dụng chống muỗi tốt nhất. Sả tự nhiên đã được dùng để tạo hương chống muỗi hiệu quả thì nay tinh dầu sả chanh mang lại hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Vì sao tinh dầu sả chanh có thể đuổi muỗi?

Trong các loại tinh dầu thì tinh dầu sả chanh có công dụng chống muỗi hiệu quả nhất với hương thơm dễ chịu, tự nhiên và mang lại cảm giác thư giãn thanh lọc không khí tốt. Dưới tác dụng của mùi hương tinh dầu sả chanh dễ khiến muỗi lạc mất phương hướng bay và không xác định được cơ thể người để bay tới.

Bởi vậy, từ lâu mùi hương sả chanh đã là khắc tinh của loài muỗi. Nay với combo được bổ sung thêm tinh chất chống muỗi lại càng khiến muỗi không dám tới gần.

Cách sử dụng combo tiêu diệt muỗi

Có nhiều các bạn có thể ứng dụng để tiêu diệt muỗi với nhiều cách khác nhau, linh hoạt trong cách sử dụng nếu cần thiết.

Cách 1: Nhỏ 1-2 giọt tinh dầu sả chanh cùng tinh chất chống muỗi vào nước lau sàn nhà để lau mọi ngóc ngách trong nhà, đặc biệt là những nơi ẩm thấp dễ tạo điều kiên cho muỗi xuất hiện.

Cách 2: Nhỏ 1-2 giọt tinh dầu sả và tinh chất chống muỗi dưới gối, chăn hoặc trong tủ quần áo để lưu lại hương thơm tốt nhất cho muỗi bay xa.

Cách 3: Tạo thành dung dịch loãng với combo tiêu diệt muỗi hiệu quả, sử dụng như bình xịt hương thông thường cho hương thơm lan tỏa khắp phòng.

Cách 4: Sử dụng đen xông tinh dầu hoặc lò nên thêm vào đó một chút tinh dầu sả chanh cùng tinh chất chống muỗi sẽ tạo ra không gian thoải mái với hương thơm dễ chịu giúp xua tan muỗi hiệu quả.

Combo tiêu diệt muỗi mọi lúc mọi mơi chỉ có tại tinhdauthiennhien.net.vn

Nhằm mang tới những sản phẩm hiệu quả nhất, tinhdauthiennhien.net.vn mang lại combo “lợi hại” vợi sự kết hợp giữa tinh dầu sả chanh và tinh chất chống muỗi hiệu quả.

Tinhdauthiennhien.net.vn với nhiều năm kinh doanh và được chị em không chỉ ở Hà Nội tin dùng mà còn nhiều tỉnh thành khác nữa. Tinhdauthiennhien.net.vn bạn sẽ tìm được không chỉ tìm được tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu chất lượng mà còn có thể tìm ra những phương pháp làm đẹp, bảo vệ gia đình khác bạn chưa thử. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho hàng triệu khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0986 294 991 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Tinh dầu sả chanh

                 Tinh dầu chống muỗi

 

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

Đang xử lý...