Các loại giấy cuộn Carton và ứng dụng của nó

23/11/2022

Giấy cuộn Carton là loại giấy dùng để sản xuất thùng Carton hoặc bao gói, bảo quản hàng hóa, nhất là những đồ nội thất, tránh làm đồ vật bị trầy xước, móp méo trong quá trình vận chuyển.

Các loại giấy cuộn Carton thông dụng

Giấy cuộn carton 2 lớp

Giấy cuộn carton 2 lớp bao gồm 1 lớp bìa cứng và 1 lớp sóng liên kết với nhau. Lớp sóng có nhiều loại và kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Các loại sóng phổ biến nhất là sóng A, sóng B, sóng C, sóng E.
Đây là dòng giấy có cấu tạo đơn giản nhất nhưng có khả năng chịu lực tốt. Chuyên dùng để kê lót hay bọc các loại hàng hóa nhẹ, làm lớp lót giữa các lớp hàng tránh xô lệch, va chạm.

Giấy cuộn carton 3 lớp

Giấy carton 3 lớp gồm 1 lớp sóng ở giữa và được ốp bởi 2 lớp bìa phẳng, loại giấy này là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay vì giá thành rẻ lại nhiều công năng.
Giấy cuộn carton 3 lớp cũng có lớp sóng và kích thước sóng đa dạng. Nhờ có kết cấu thông minh nên  khả năng chịu lực va đập của dòng sản phẩm này khá tốt. Khách hàng có thể mua về kê lót hàng hóa hoặc tạo hộp bìa carton bảo vệ hàng hóa có trọng lượng nhẹ và vừa.

Giấy cuộn carton từ 4 lớp trở lên

Giấy carton từ 4 lớp trở lên như loại 4 lớp, 5 lớp, 7 lớp sẽ có cấu tạo phực tạp hơn, đan xen giữa các lớp bìa và lớp sóng tạo ra khối bìa vững chắc siêu bền, kháng nước, kháng bụi, chịu lực tốt.
Đối với dòng sản phẩm bìa carton từ 4 lớp trở lên chuyên dùng để kê hoặc làm thùng gói hàng nặng và hàng yêu cầu có sự bảo quản tốt vận chuyển đường xa như các loại nông sản, máy móc công nghiệp…
Điểm chung của các loại giấy cuộn carton đó là phần kích thước, bao bì Đồng Tâm sẽ nhận sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có sẵn các loại kích thước phổ thông ở khổ 1m, 1.1m và 1.2m cho khách hàng có nhu cầu mua sẵn.

Chất liệu của các loại giấy cuộn được nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài và được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại. Điều này đảm bảo tất cả sản phẩm được tạo ra từ công ty Bao bì Kiến An đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có khả năng bảo vệ hàng hóa tốt ngay cả khi phải vận chuyển đường dài.

Ứng dụng của giấy cuộn Carton 

  • Thông thường, giấy cuộn carton sử dụng chủ yếu trong kê, lót hàng hóa thay cho báo giấy. Hay trong vận chuyển hàng hóa, giấy cuộn Carton được sử dụng để quấn bề mặt trước khi đóng gói vào hộp.
  • Ngoài ra, giấy cuộn Carton còn được sử dụng lót cạnh của đồ nội thất để tránh móp méo, xước vào cạnh khi vận chuyển đi xa mà đường xóc. Chủ yếu sử dụng cho đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, hàng nhôm,..
  • Như phần trên chúng ta đã nói, giấy cuộn Carton là thành phần cơ bản để cấu tạo nên sản phẩm thùng hộp carton hoàn chỉnh. Và trong lĩnh vực sản xuất hộp carton, thì carton 2 lớp thường là thành phần lớp trong cùng. Tiền đề làm nên thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp trên thị trường
  • Việc việc góp phần cấu tạo nên bìa hộp carton. Giấy carton còn được sử dụng để làm lớp lót hàng hóa carton, vách ngăn trong các hộp carton,… Giảm giảm thiệu sự va đập giữa các sản phẩm được đóng gói bên trong. Tránh hiện tượng bị nứt vỡ do va đạp trong quá trình vận chuyển
  • Thêm vào đó, giấy cuộn carton còn được sử dụng phổ biến đế gói, bọc hoa quả. Hỗ trợ bảo quản sản phẩm một cách hiệu quả

Để tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm giấy cuộn Carton hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ cũng như tư vấn trực tiếp nhé!

Công ty TNHH sản xuất thương mại Bao Bì Kiến An
Địa chỉ: 231 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức
Hotline: 0936353623
Email: baobigiaykienan@gmail.com

>>> Xem Thêm: Giấy cuốn Carton 2 lớp 


0948 898 368
phòng marketing thuê ngoài | tủ kệ hồ sơ văn phòng | nơ áo ghế| đánh bóng cana| báo giá dịch vụ seo |lõi giấy tiện ích | in tem dán sản phẩmDịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệpDịch vụ quản trị website | dập vuốt