Cơ sở in tem nhãn dán bao bì, in tem dán sản phẩm tại Hà Nội

09/01/2023

Bạn là đơn vị sản xuất nhỏ, bạn muốn in tem nhãn dán bao bì, in tem dán sản phẩm? Bạn đang phân vân đi tìm một cơ sở in decal dán uy tín tại Hà Nội. Hãy đến với FsViet để cảm nhận dịch vụ in tem tin cậy – nhanh chóng- chuyên nghiệp nhất.

Vậy tại sao lại cần in tem nhãn dán bao bì cho sản phẩm?

Bao bì là cấp một phần không thể thiếu khi muốn bán sản phẩm ra thị trường. Vỏ hộp hay bao bì cung toàn bộ những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm, về đơn vị sản xuất, phân phối giúp khách hàng cảm thấy tin cậy qua đó mua sản phẩm.

Tuy nhiên việc in trực tiếp thông tin lên bao bì sản phẩm đôi lúc không thực hiện được do: đòi hỏi in với số lượng lớn, giá thành in ấn trực tiếp cao, hoặc nhiều loại bao bì vỏ hộp rất khó in ấn trực tiếp. Trong trường hợp này việc lựa chọn in tem nhãn decal dán lên chai lọ hay bao bì là rất phù hợp cả về chi phí và thời gian thực hiện. Với một số trường hợp sản phẩm nhập khẩu, bao bì đã in sẵn thông tin thì bạn lại cần phải in tem phụ để dán lên sản phẩm, đây là trường hợp pháp luật quy định bắt buộc.

Nên lựa chọn loại decal nào để in tem nhãn dán lên hộp nhựa và bao bì sản phẩm?

Việc lựa chọn loại decal để in tem dán rất quan trọng. Đối với các dòng sản phẩm được bảo quản trong môi trường như tủ lạnh, hay trong môi trường nước thì lựa chọn các dòng decal giấy loại tốt, có phủ màng nilon hoặc dùng decal nhựa PVC. Việc này tránh cho nhãn dán không bị bay hay nhòe màu, không bị bong. Nên lựa chọn loại đế dày, keo khô. Không nên vì ham in tem decal giá rẻ mà lựa chọn loại decal kém chất lượng.

 

Lựa chọn đơn vị in tem nhãn dán bao bì như thế nào để tốt nhất?

Khi lựa chọn chọn đơn vị in ấn, cần chú ý nêu rõ nhu cầu của loại tem dán vào sản phẩm nào, yêu cầu môi trường nhiệt độ bảo quản ra sao để được đơn vị in ấn tư vấn chất liệu decal dán cho phù hợp. Hiện tại có rất nhiều hãng decal uy tín như: Amazon, Fashion…

Để hiểu về các chất liệu và các loại tem nhãn khác bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Liên hệ với chúng tôi

Khi có nhu cầu sử dụng tem nhãn dán bao bì hay các sản phẩm liên quan đến in ấn, để được tư vấn cụ thể nhất, nhanh nhất các bạn hãy liên hệ với FSViet qua:

Hà Nội:
Địa chỉ: Số 20 ngõ 165/49 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6686 4886 – 0987 144 786

TP Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: 90 Lê Lai, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 66 858 838 – 0904 679 235
Email: info@fsviet.com


0916 347 966
phòng marketing thuê ngoài || tủ kệ hồ sơ văn phòng| nơ áo ghế | đánh bóng cana| báo giá dịch vụ seo |lõi giấy tiện ích | in tem dán sản phẩm |