Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu

10/05/2023

Nhà máy mỹ phẩm PT88 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại thị trường miền nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, năng động, luôn nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới, đồng thời sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền. Từ đó tạo ra những lợi thế cạnh tranh nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng những thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Gia công mỹ phẩm là gì? 

Gia công mỹ phẩm là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu từ đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp. Nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói phải đảm nhận mọi khâu từ chọn nguyên liệu, nghiên cứu công thức, điều chế và gia công mỹ phẩm,… cho đến đóng gói bao bì. Bên cạnh đó, bên nhận gia công mỹ phẩm có thể hỗ trợ đơn vị kinh doanh mỹ phẩm về vấn đề pháp lý, đưa ra chiến lược truyền thông để quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng.

Những ai cần gia công mỹ phẩm

  • Bạn là người muốn đầu tư kinh doanh để tạo ra nguồn thu nhập cao.
  • Bạn là người muốn xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm độc quyền trên thị trường làm đẹp.
  • Bạn là người muốn mang những sản phẩm thiên nhiên an toàn có công dụng vượt trội đến tay người tiêu dùng với công thức độc quyền.
  • Bạn là một đơn vị kinh doanh nhỏ muốn hợp tác sản xuất trọn gói mỹ phẩm.

Gia công mỹ phẩm trọn gói là gì?

Gia công mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm với đủ các bước như khảo sát, nghiên cứu ý tưởng, mua nguyên liệu, sản xuất, thử nghiệm, đánh giá chất lượng rồi chuyển sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng.

Nói cách khác, gia công mỹ phẩm trọn gói là việc áp dụng đầy đủ các biện pháp sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng đối với mỗi nhãn hàng mỹ phẩm, từ khâu nghiên cứu và phát triển đến sản xuất và phân phối sản phẩm, nhằm tối ưu hoá chất lượng và hiệu quả sản xuất mỹ phẩm.

Và, Nhà máy mỹ phẩm PT88 cũng chính là một trong số ít những doanh nghiệp gia công mỹ phẩm đang áp dụng quy trình trọn gói hiện nay và cả trăm khách hàng ưu tiện lựa chọn.

Gia công mỹ phẩm Organic

Gia công mỹ phẩm organic là quá trình sản xuất mỹ phẩm từ những nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên và không dùng đến hoá chất độc hại hay các chất phụ gia nhân tạo. Quá trình này bao gồm nhiều bước như lựa chọn nguyên liệu, chế biến, pha trộn, sản xuất, đóng gói và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Mỹ phẩm organic được sản xuất từ những nguyên liệu như rau, hoa quả, ngũ cốc, dầu ô liu và một số thành phần thiên nhiên khác. Các thành phần tự nhiên cũng được sản xuất theo cách canh tác hữu cơ và không dùng thuốc trừ sâu, phân bón hoá học, hay những loại phụ gia độc hại khác.

Gia công mỹ phẩm organic đang trở thành xu hướng phổ biến khi các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ không những đem lại lợi ích về kinh tế mà còn an toàn với môi trường sinh thái. Tuy nhiên, quá trình sản xuất mỹ phẩm organic cũng đòi hỏi kỹ thuật cao hơn so với những sản phẩm mỹ phẩm thường chỉ sản xuất bằng các nguyên liệu hoá học và phụ gia, vì vậy giá thành của sản phẩm organic sẽ cao hơn.

Tại sao nên chọn gia công mỹ phẩm tại nhà máy mỹ phẩm PT88

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng 

Nhà máy gia công mỹ phẩm PT88 do có sự hỗ trợ đa dạng các dịch vụ nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như:

  • Cá nhân đã có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh mỹ phẩm
  • Thẩm mỹ viện hay spa chuyên nghiệp muốn làm nên thương hiệu của chính mình
  • Các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, muốn tạo nên thương hiệu riêng để phát triển lâu dài bền vững
  • Đại lý hoặc nhà phân phối đã có tệp khách hàng quen muốn phát triển thương hiệu
  • Đại lý ít kinh nghiệm và mong muốn đơn vị gia công hỗ trợ trọn gói
  • Nhà đầu tư muốn chuyển hướng kinh doanh sang ngành mỹ phẩm

Giá cả và chất lượng của sản phẩm 

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng các thông tin như gia công mỹ phẩm giá rẻ, số lượng chỉ từ 1kg, theo hũ, theo set với giá vô cùng rẻ. Hầu hết các đơn vị rao bán đều có một điểm chung là không có thông tin rõ ràng về xưởng sản xuất, không có website chi tiết, minh bạch về công ty, luôn có những hình ảnh thể hiện tốc độ, tác dụng của sản phẩm rất nhanh.

Khi bạn làm việc trực tiếp với Nhà máy mỹ phẩm PT88 đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào giá cả sẽ luôn tốt nhất. Tuy nhiên nhà máy mỹ phẩm PT88 với tiêu chí chất lượng là hàng đầu nên sẽ từ chối các yêu cầu như gia công sản phẩm nhái, gia công mỹ phẩm kém chất lượng, sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Mỹ phẩm được gia công theo yêu cầu của khách hàng 

Bạn đã có ý tưởng về các dòng sản phẩm cũng như định hướng kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công thức. Nhà máy Mỹ phẩm PT88 sẽ tư vấn cụ thể các dòng sản phẩm hot trên thị trường, các sản phẩm bán chạy theo từng mùa.

Sau khi lựa chọn được sản phẩm để kinh doanh, nhà máy PT88 sẽ tư vấn cho bạn về công thức để tạo nên sự khác biệt của sản phẩm. Đây chính là lợi thế khi bạn lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền.

Bạn có thể lựa chọn mùi hương mong muốn đưa vào sản phẩm dựa trên những đánh giá của bản thân hoặc tư vấn của nhà máy PT88, đội ngũ nghiên cứu sẽ tiến hành đưa vào công thức cho đến khi bạn hài lòng. Ngoài ra với công thức hoàn chỉnh của chúng tôi quý khách có thể thêm các thành phần, chiết xuất thiên nhiên khác để tăng hiệu quả của sản phẩm. Nhờ đó, khi tung ra thị trường sản phẩm sẽ dễ dàng được khách hàng đón nhận và đạt lợi thế với các sản phẩm tương tự.

Với những ưu điểm như trên việc lựa chọn gia công mỹ phẩm độc quyền là hướng đi tất yếu hiện nay. Bên cạnh đó, kết hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm tự nhiên ngày càng tăng của người tiêu dùng thì việc sở hữu thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên là nắm trong tay cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Nhà Máy mỹ phẩm PT88

>> Xem Thêm: Gia công mỹ phẩm trắng da


0948 898 368
phòng marketing thuê ngoài | tủ kệ hồ sơ văn phòng | đánh bóng cana| báo giá dịch vụ seo |lõi giấy tiện ích | in tem dán sản phẩmDịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp | lốp ô tô conDịch vụ quản trị website | dập vuốt