Giấy decal chuyển nhiệt là gì? Ứng dụng của giấy decal chuyển nhiệt

15/12/2022

1. Giấy decal chuyển nhiệt có những đặc điểm gì?

Giấy decal chuyển nhiệt được dùng để in chuyển nhiệt ép lên bề mặt các loại chất liệu áo, vải và nhiều những chất liệu khác.

– Giấy decal chuyển nhiệt chỉ cần dùng máy cắt hoặc kéo và ép lên áo bằng máy ép nhiệt.

– Sản phẩm giấy in nhiệt được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh, họa tiết, màu sắc lên chất liệu vải tổng hợp, bông. Điều này phụ thuộc vào nhiệt độ và lực ép vừa đủ.

– Loại giấy này có màu nền trắng mềm, ít thấm màu nên in khá dễ và hình ảnh in cũng rất rõ ràng.

– Hình ảnh được in lên giấy in nhiệt thường là được in ngược trước khi in lên vải, áo.

– Hình ảnh được in lên áo thông qua giấy in chuyển nhiệt có độ bám chắc tuyệt đối, không bị bong tróc, sờn màu.

 

Một số loại giấy decal chuyển nhiệt

Với kích thước có sẵn bằng tờ A4 và A3 nên bạn dễ dàng chuyển một nền phim rất mỏng rõ ràng với hình ảnh. Chỉ cần in hình ảnh với máy in phun, sau đó cắt ra thiết kế và nhấn vào bề mặt được lựa chọn của bạn vào máy ép nhiệt với thời gian thích hợp.

2. Ứng dụng của giấy decal chuyển nhiệt

– Giấy in chuyển nhiệt lên áo thun sáng màu, bạn có thể “hô biến” những chiếc áo thun trắng đơn sơ, giản dị thông thường thành những chiếc áo độc nhất vô nhị với các hình ảnh, màu sắc mang đậm phong cách với thiết kế riêng của chính mình.

– Giấy in chuyển nhiệt lên vải tối màu, bạn có thể in hình ảnh lên những chiếc áo tối màu, vải tối màu bằng cách sử dụng giấy in chuyển nhiệt 3g Jet, đảm bảo sẽ rất độc đáo cho mà xem.

– Giấy in chuyển nhiệt lên ly sứ, vào những dịp lễ Tết, kỷ niệm, tri ân bạn có thể dùng giấy in chuyển nhiệt để in lên ly sứ với các hình ảnh tượng trưng để mang lại những món quà ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè.

Những loại giấy decal chuyển nhiệt trên đây đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng đều rất hữu ích. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu in ấn của doanh nghiệp mình.

>>> Xem thêm: Giá decal in chuyển nhiệt: http://fsviet.com/tin-tuc/dich-vu-in-decal-chuyen-nhiet-chat-luong-gia-re-so-1-viet-nam

Khi có nhu cầu sử dụng giấy in decal hay các sản phẩm liên quan đến in ấn, để được tư vấn cụ thể nhất, nhanh nhất các bạn hãy liên hệ với FSViet qua:

Hà Nội:
Địa chỉ: Số 20 ngõ 165/49 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6686 4886 – 0987 144 786

TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 90 Lê Lai, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 66 858 838 – 0904 679 235

Email: info@fsviet.com

Website: https://fsviet.com/


0948 898 368
phòng marketing thuê ngoài | tủ kệ hồ sơ văn phòng | nơ áo ghế| đánh bóng cana| báo giá dịch vụ seo |lõi giấy tiện ích | in tem dán sản phẩmDịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệpDịch vụ quản trị website | dập vuốt