Những điều bạn cần biết về keo đa năng

23/03/2023

Keo dán đa năng là một trong những loại nguyên liệu đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Ngoài khả năng kết dính vượt trội thì sản phẩm này còn rất tiện lợi, dễ sử dụng và giá thành hợp lý. Mời các bạn cùng với Đại Hưng Phát tìm hiểu về sản phẩm tiện lợi này trong bài viết sau.

Keo dán đa năng là gì?

Keo dán đa năng là loại keo có khả năng kết dính nhiều loại vật liệu khác nhau trong thời gian ngắn. Với tính năng đa dụng, các loại keo dán đa năng có thể sử dụng để dán các bề mặt vật liệu như: da, gỗ, nhựa, kim loại, cao su, bê tông, kính, gốm sứ… Chính vì vậy, sản phẩm keo dán đa năng siêu dính đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng sửa chữa ở các nhà xưởng sản xuất cũng như các hộ gia đình dân dụng.

Các loại keo dán đa năng

Keo dán đa năng hiện nay có rất nhiều loại khác nhau đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn tiện dụng. Các loại keo dán đa năng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là:

– Keo Acrylic: Đây là loại keo dán được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa acrylic polyme. Keo Acrylic có khả năng chống thấm nước bề mặt của các đồ vật vô cùng tốt. Keo dán đa năng Acrylic cũng có thể kết dính với nhiều loại vật liệu với tác dụng bít kín khe hở. Keo được sử dụng chủ yếu trong việc bít kín khe hở ở cửa sổ, cửa đi hay vá vết nứt trên tường, móng nhà… Thời gian khô cứng của keo Acrylic phụ thuộc vào độ ẩm và nhiệt độ của môi trường không khí.

– Keo silicone: Sản phẩm keo dán này được sản xuất từ silicon nguyên sinh kết hợp cùng với một số chất xúc tác và phụ gia khác. Keo có dạng hồ lỏng nhớt, khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt sẽ đóng rắn lại.

– Keo Epoxy 2 thành phần (A-B): Sản phẩm keo dán này gồm 2 thành phần là A và B (A là keo epoxy và B là chất đóng rắn) được trộn theo tỉ lệ 1:1 nhằm mang lại một hỗn hợp với khả năng năng bám dính hiệu quả. Loại keo này có khả năng chịu lực tốt, kháng nhiệt, kháng nước, kháng dung môi và chống thấm tốt. Sự kết dính của keo Epoxy 2 thành phần được thể hiện trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau như nhựa, gỗ, đá, kim loại, bê tông…

Tiêu chí để chọn mua keo dán đa năng giá rẻ chất lượng, phù hợp

  • Đảm bảo an toàn: Các bạn nên chú ý đến các thành phần hóa chất có trong keo. Những chất hóa học này phải đảm bảo an toàn, hạn chế các loại hóa chất bay hơi có hại cho sức khỏe của người dử dụng và phải đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất theo đúng quy định.
  • Mục đích sử dụng: Tuỳ theo từng bề mặt vật liệu cần dán mà lựa chọn loại keo dán đa năng phù hợp có thể phát huy hiệu quả bám dính, siêu chắc. Bạn có thể nhờ người bán hàng tư vấn để có thể chọn được sản phẩm keo dán thích hợp nhất.
  • Chú ý đến các yếu tố kỹ thuật:
  • Độ bám dính của keo
  • Độ cứng của keo
  • Trọng lượng riêng
  • Bao bì đóng gói

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm keo dán đa năng mà Đại Hưng Phát muốn gửi tới các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu mua các loại keo dán đa năng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tu vấn cụ thể nhé!

>>> Xem thêm: Keo dán titebond giá rẻ tại Hà Nội


0948 898 368
phòng marketing thuê ngoài | tủ kệ hồ sơ văn phòng | đánh bóng cana| báo giá dịch vụ seo |lõi giấy tiện ích | in tem dán sản phẩmDịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệpDịch vụ quản trị website | dập vuốt