Bật mí 5 phụ kiện máy lọc nước quan trọng nhất

08/05/2024

Phụ kiện máy lọc nước không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo dưỡng và nâng cao hiệu suất hoạt động của máy, mà còn đem lại sự tiện ích và linh hoạt cho người sử dụng. Vậy bạn có biết 5 loại phụ kiện máy lọc nước quan trọng nhất của máy lọc là gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này bạn nhé.

Phụ kiện máy lọc nước là gì?

Phụ kiện máy lọc nước là những thành phần hoặc thiết bị đi kèm được sử dụng để bổ sung, cải thiện hoặc bảo dưỡng máy lọc nước. Những phụ kiện này thường bao gồm các bộ phận thay thế, linh kiện mở rộng chức năng, hoặc các thiết bị đi kèm giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiện ích của máy lọc nước. Cụ thể, phụ kiện máy lọc nước có thể bao gồm các loại bộ lọc thay thế để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, hoặc hợp chất gây ô nhiễm từ nguồn nước. Ngoài ra, chúng cũng có thể là các thiết bị mở rộng chức năng như máy tạo kiềm, máy tạo ion âm, hoặc hệ thống tăng áp nước.

5 loại phụ kiện máy lọc nước quan trọng nhất

5 loại phụ kiện máy lọc nước quan trọng nhất

5 loại phụ kiện máy lọc nước quan trọng nhất

Dưới đây là 5 loại phụ kiện máy lọc nước quan trọng không thể thiếu với chiếc máy lọc mà bạn cần biết:

Lõi lọc nước

Trong hệ thống máy lọc nước, lõi lọc nước đóng vai trò không thể phủ nhận với nhiệm vụ chính là loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và vi khuẩn có hại trong nguồn nước. Sự quan trọng của lõi lọc không chỉ dừng lại ở việc làm sạch nước mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và an toàn của nước uống hàng ngày.

Với mỗi sản phẩm máy lọc nước, bộ lõi lọc đóng vai trò then chốt quyết định việc máy lọc có hoạt động hiệu quả và mang lại nước sạch, an toàn hay không. Thậm chí, độ phức tạp và hiệu quả của bộ lõi lọc còn là chỉ số quan trọng đánh giá mức độ chất lượng của máy lọc. Vì vậy, khi lõi lọc nước đã sử dụng lâu dài bạn có thể tiến hành thay lõi lọc nước.

Van lọc nước

Van là một phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống máy lọc nước gia đình, đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh, kiểm soát và bảo vệ hệ thống khỏi các vấn đề có thể xảy ra. Dưới đây là một số loại van phổ biến thường được sử dụng trong các máy lọc nước:

Van áp cao:
Loại này được thiết kế để đảm bảo an toàn cho hệ thống bằng cách tự động ngắt nguồn điện khi bình áp đã chứa đầy nước. Khi áp suất nước đạt đến mức cao nhất mà bình áp có thể chứa, van áp cao sẽ tự động đóng ngắt nguồn điện, ngăn ngừa các vấn đề về an toàn và thiệt hại cho hệ thống.
Van áp thấp:
Loại này được sử dụng để điều chỉnh áp suất của nguồn nước đầu vào. Bằng cách điều chỉnh van áp thấp, người dùng có thể kiểm soát áp suất nước đầu vào để đảm bảo rằng máy lọc hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.
Van điện từ:
Van điện từ có chức năng ngăn chặn nguồn nước chưa được xử lý chảy qua nguồn nước đã được lọc. Khi van điện từ nhận được tín hiệu từ hệ thống lọc nước, nó mở ra để cho phép nước đã được xử lý chảy qua. Điều này không chỉ đảm bảo rằng nước được lọc sạch mà còn ngăn ngừa rò rỉ nước ra bên ngoài, giữ cho hệ thống luôn sạch sẽ và an toàn.

Máy bơm áp lọc nước

Máy bơm áp lọc nước đóng vai trò quan trọng trong hệ thống máy lọc nước, đặc biệt là trong những trường hợp áp suất nước đầu vào quá thấp. Phụ kiện này giúp tăng áp động nước, từ đó cải thiện hiệu suất lọc và tăng cường lưu lượng nước ra.

Bằng cách tăng áp suất nước, máy bơm áp không chỉ giúp máy lọc nước hoạt động hiệu quả hơn mà còn giảm thiểu thời gian cần để lọc nước và cải thiện chất lượng nước được sản xuất. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo cung cấp nước sạch và an toàn cho mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Vòi máy lọc nước

Vòi máy lọc nước là một trong những phụ kiện quan trọng của hệ thống máy lọc nước, có vai trò trực tiếp trong việc cung cấp nước sạch và an toàn cho gia đình. Vòi máy lọc nước không chỉ là nơi nước được đưa ra ngoài từ hệ thống, mà còn là bộ phận giúp kiểm soát lưu lượng và chất lượng nước ra ngoài.

Với thiết kế đa dạng và linh hoạt, vòi máy lọc nước thường được trang bị các tính năng như vòi xoay đa hướng, điều chỉnh lưu lượng nước và chất liệu chịu nhiệt, chống gỉ sét thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Bình áp máy

Bình áp thường được sử dụng để lưu trữ nước đã được lọc sau khi qua các bộ lọc và trước khi được sử dụng. Với vai trò này, bình áp giúp đảm bảo rằng nước được cung cấp ra ngoài từ máy lọc nước có áp suất ổn định và đủ lượng, đồng thời giảm bớt tác động của biến động áp suất từ nguồn nước đầu vào.

Mua phụ kiện máy lọc nước chính hãng ở đâu?

Mua phụ kiện máy lọc nước chính hãng

Mua phụ kiện máy lọc nước chính hãng

 Để mua các phụ kiện máy lọc nước chính hãng, không gì tốt hơn khi lựa chọn mua từ Khang Nhật Minh. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Khang Nhật Minh luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của Khang Nhật Minh không chỉ đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng mà còn được bảo hành chính hãng, giúp khách hàng yên tâm về sự bền bỉ và hiệu suất hoạt động của sản phẩm. Ngoài ra, khi mua phụ kiện máy lọc nước tại Khang Nhật Minh khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi khác nhau mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về phụ kiện máy lọc nước mà chúng tôi cung cấp. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới bạn nhé. 


0948 898 368
Đàn Guitar Điện |phòng marketing thuê ngoài| đánh bóng cana| báo giá dịch vụ seo |lõi giấy tiện ích | in tem dán sản phẩmDịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệpDịch vụ quản trị website | dập vuốt| hãng sơn dulux| bảo dưỡng máy lọc nước| tư vấn pháp luật đất đai