Sửa chữa robot hút bụi lau nhà ở đâu uy tín

13/10/2021

Mua Phụ Kiện sửa chữa robot hút bụi hà nội ở đâu uy tín chất lượng? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để rút ra được kinh nghiệm mua sản phẩm nhé!

Phụ Kiện sửa chữa robot hút bụi hà nội

1. Mua phụ kiện robot hút bụi tại website của hãng

Cách nhanh nhất là tìm mua phụ kiện cần thay thế trên website của hãng. Cách này sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên nó sẽ khá rắc rối vì không phải hãng nào cũng có vận chuyển về Việt Nam. Ngoài ra, giá trên website chưa bao gồm phí vận chuyển, mà phí vận chuyển quốc tế rất đắt, đặc biệt đối với những khách hàng mua lẻ như bạn. Nên thực tế bạn phải mua món phụ kiện đó với các giá đắt hơn nhiều.

Hơn nữa, với các món đồ nhỏ như chổi cuộn, tấm lọc gió,… hay các món dễ cháy nổ như pin robot hút bụi, thì việc gói hàng bị thất lạc, đồ bị hỏng hóc là điều có thể xảy ra, đặc biệt là trong trường hợp vận chuyển xa như này.

2. Mua phụ kiện robot hút bụi tại đại lý phân phối chính hãng

Vì là đại lý phân phối chính hãng nên bạn có thể an tam về chất lượng sản phẩm nhận được. Hơn nữa, phí vận chuyển trong nước sẽ rẻ hơn rất nhiều phí vận chuyển quốc tế. Các nhà phân phối cũng thường có ưu đãi cho người mua nữa. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều shop lừa đảo, mạo danh đại lý phân phôi nên người mua phải cẩn thận.

3. Mua phụ kiện robot hút bụi tại Sclean

Sclean là đơn vị uy tín có hơn 5 năm hoạt động, chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng robot hút bụi lau nhà thông minh và phụ kiện thay thế.

 

 

Các lỗi về Pin robot hút bụi lau nhà hà nội

Robot hút bụi không nhận pin do ổ cắm điện có vấn đề

Thông thường các bộ phận sạc hay nạp pin của robot rất khó hỏng trừ khi có va đập hơi làm rơi. Do đó điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là ổ cắm điện có vấn đề khiến điện không vào dock sạc hay củ sạc trực tiếp cho robot hút bụi. Lúc này bạn cần di chuyển dock sạc và củ sạc sang ổ điện mới, tiến hành tháo pin robot và lắp lại cẩn thận sau đó cắm sạc lại cho robot sang một ổ điện khác.

Lần lượt kiểm tra dock sạc có sáng đèn và nhận sạc qua dock hay không, sau đó kiểm tra khi cắm sạc trực tiếp vào robot có nhận điện hay không để xác minh rõ lỗi từ bộ phận nào. Từ đó bạn có thể loại trừ lỗi do đâu và có phương án giải quyết tiếp theo.

Lỗi đế sạc khiến robot hút bụi không nhận pin

Sau lỗi ổ điện nếu không có vấn đề gì thì bằng mắt thường bạn có thể kiểm tra đế sạc hay còn gọi là dock sạc của robot hút bụi có lỗi hay không. Nếu sáng đèn thì đế sạc vẫn hoạt động bình thường, nếu không sáng thì khả năng cao bạn cần phải mang đế sạc đi kiểm tra để sửa hoặc thay mới nếu cần thiết.

Song song với việc kiểm tra đế sạc thì bạn cũng cần kiểm tra ngay cả dây sạc có hỏng hay không. Bằng mắt thường thì khó có thể nhận ra trường hợp dây sạc hỏng nếu do bị đứt ngầm bên trong. Có một số trường hợp bạn có thể tự kiểm tra được. Quan sát kĩ dọc dây sạc có chỗ nào bị gợn sóng hay không, có dấu hiệu như vậy thì thường dây đã bị đứt.

Nếu không thì bạn cần kiểm tra lúc cắm sạc có mùi khét hay không, nếu có thì chắc chắn dây sạc có vấn đề. Lúc này bạn cần phải tháo sạc ngay lập tức, tránh việc cố gắng sạc có thể gây hỏng robot.

Nguyên nhân tiếp theo bạn cần nghĩ đến là do pin có vấn đề như chai và hư dẫn đến robot hút bụi không nhận pin, không nhận sạc. Để kiểm tra pin robot bị chai pin thì bạn có thể quan sát pin bằng mắt xem có hiện tượng phồng hay không.

>>> Xem ngay: Cách vệ sinh robot hút bụi hiệu quả nhanh chóng


0916 347 966
review all | phòng marketing thuê ngoài | in hộp giấy giá rẻ | sơn sàn epoxy| tủ kệ hồ sơ văn phòng| nơ áo ghế | mua tấm pin năng lượng mặt trời| giá inverter hòa lưới điện solar | Keo silicon apollo A300| đánh bóng cana| | inverter hòa lưới điện solar sungrow | thi công sơn epoxy | dàn âm thanh karaoke cao cấp | báo giá dịch vụ seo | msmobile