Tôi nên tự chuyển động hay thuê 1 người di chuyển?

07/01/2023

Việc bạn mang nên thuê các người chuyển nhà giỏi hay không phụ thuộc vào các dành đầu tiên của bạn. Nếu như bạn với ngân sách di chuyển to và bạn dành đầu tiên sự thuận lợi, hãy thuê một người vận động . Giả dụ bạn cần tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt, hãy thuê 1 chiếc xe vận chuyển chuyển nhà và tự mình khiến cho phần đông công tác. Ví như bạn sở hữu đủ khả năng chi trả cho 1 số luôn thể ích nhưng với thể thực hành 1 số công tác để giữ chi phí rẻ, hãy thuê 1 công-te-nơ vận động . Bạn cũng với thể phối hợp những nhà sản xuất này để thuận tiện tùy chỉnh và giá cả rẻ.

Trong nháy mắt

Khi lập mưu hoạch vận động, bạn phải quyết định sớm về khối lượng công việc bạn muốn tự mình khiến và số tiền bạn muốn trả cho các chuyên gia để họ thực hiện. Điều này xác định nhà sản xuất chuyển nhà nào phù hợp sở hữu bạn, việc chuyển nhà của bạn sẽ tiện lợi như thế nào và bạn sẽ chi bao nhiêu tiền.

Chiếc tổ chức chuyển nhà nào thích hợp có bạn?

Bạn cũng có thể có được sự hài hòa lành mạnh giữa sự dễ dàng và khả năng chi trả bằng phương pháp hài hòa và kết hợp những nhà sản xuất này. Ví dụ: bạn mang thể thuê người vận chuyển để vận chuyển 1 số đồ đạc của mình, sau ấy thuê 1 mẫu xe chuyển vận nhỏ để tự chuyển vận các đồ đạc còn lại. Và cho dù bạn sử dụng nhà cung cấp chuyển nhà nào, bạn luôn mang thể thuê một số lao động chuyển nhà độc lập để viện trợ trong vài giờ.

Hãy tiếp tục đọc và chúng tôi sẽ chia nhỏ giá tiền, lợi ích và những mẹo để tậu dịch vụ chuyển nhà phù hợp với cảnh huống của bạn.

Mua đúng nhà sản xuất chuyển nhà

Mỗi quý khách chuyển nhà đều mang các nhu cầu khác nhau. 1 Sinh viên đại học rời khỏi ký túc xá sở hữu các giảm thiểu về ngân sách, thời gian và sự thuận lợi khác với 1 gia đình sáu người rời khỏi một ngôi nhà năm phòng ngủ.

Chúng tôi sẽ chia nhỏ phương pháp hoạt động của những nhà sản xuất chuyển nhà khác nhau và cách thức quyết định dịch vụ nào phù hợp có cảnh huống của bạn. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra 1 số mẹo để hài hòa những nhà sản xuất chuyển nhà thành 1 dòng cocktail tiện dụng có giá cả tốt.

Thuê người chuyển nhà giỏi

Thuê những người chuyển nhà giỏi sẽ mẫu bỏ đầy đủ các găng tay khi chuyển nhà. Các đơn vị chuyển nhà trọn gói như Interstate Moving & Relocation Group và American Van Lines cáng đáng đầy đủ công tác chuyển nhà cho bạn—từ đóng gói đồ đạc và toá rời đồ đoàn cho tới tải đồ đạc và tháo dỡ đồ đạc đến nhà mới. Nếu như bạn muốn để lại những rối rắm và công tác cạnh tranh cho những người chuyên nghiệp, nhà cung cấp chuyển nhà trọn gói là chọn lọc tuyệt vời cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Chúng tôi sẽ không phủ nhận điều đó: nhà sản xuất chuyển nhà trọn gói rất tốn kém. Mặc dầu mức giá rất khác nhau giữa các đơn vị và có thể bị ảnh hưởng bởi tính thời vụ và vị trí, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng dịch vụ vận động trọn gói thường với giá khoảng 7.600 USD đối sở hữu đi lại trong nước (di chuyển dưới 100 dặm) và 9.140 đô la Mỹ trở lên đối có đi lại con đường dài (di chuyển trên 100 dặm). Dặm) .

Bên cạnh đó, bạn thực sự nhận được các gì mình phải trả lúc thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Những tầm giá này bao gồm toàn bộ sự an tâm khi biết đồ đoàn của bạn đang được xử lý và giao bởi những chuyên gia.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về tầm giá di chuyển nhàng nhàng để Tìm hiểu thêm.

Phổ biến chọn lọc về giá cả và nhà cung cấp

Các tổ chức chuyển nhà trọn gói thường phân phối 1 số gói chuyển nhà để bạn chọn lọc, mỗi gói mang những dịch vụ khác nhau. Ví dụ: nếu như bạn ko muốn dùng nhà cung cấp đóng gói vì bạn muốn tiết kiệm 1 ít tiền, bạn mang thể chọn để người vận chuyển của bạn chỉ thực hiện việc bốc xếp và tài xế.

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn người vận tải của mình thực hiện đúng mọi công tác mà việc chuyển nhà của bạn buộc phải, hãy thanh toán cho gói nhà cung cấp toàn diện hơn để nhận được sự đối xử cao cấp này.

Để mua được công ty chuyển nhà giỏi sẽ đối xử sở hữu bạn và đồ đoàn của bạn theo phương pháp bạn muốn, hãy hỏi những dịch vụ và gói chuyển nhà mà mỗi doanh nghiệp phân phối khi bạn bắt đầu thu thập báo giá chuyển nhà.

Nhận rộng rãi báo giá

1 trong những bước quan yếu nhất của việc thuê một người chuyển vận chuyên nghiệp là nhận được một số báo giá. Các tổ chức chuyển nhà tính phí khác nhau tùy thuộc vào khu vực, vì vậy chúng tôi thường khuyên bạn nên nhận ít ra ba báo giá trong khoảng các doanh nghiệp chuyển nhà mang uy tín. Điều này đảm bảo bạn nhận được giá tốt nhất cho di chuyển của bạn.

Một trong khoảng về khớp giá

Ví như đơn vị chuyển nhà mê say của bạn đưa ra giá thành thích hợp, việc nhận phổ biến báo giá sẽ giúp bạn khuyến mãi. Giả dụ bạn sắm thấy một doanh nghiệp vận tải khác (có uy tín) sẽ thực hiện công việc chuyển nhà của bạn có giá tốt hơn đơn vị mà bạn đích thực muốn khiến cho việc cộng, hãy lấy bản ước tính bằng văn bản trong khoảng đơn vị vận tải rẻ hơn và đem đến đơn vị ưa thích của bạn để nhận được tầm giá thích hợp. Ngoài ra, ko phải phần nhiều những doanh nghiệp đều cung cấp nhà cung cấp khớp giá, bởi vậy hãy nhớ hỏi công ty của bạn trước.

Bảo hiểm di chuyển: mạng lưới an toàn

Số đông những dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy đều mang bảo hiểm chuyển nhà bổn phận pháp lý cơ bản để bảo kê đồ đoàn của bạn sở hữu giá 0,6 USD một pound. Để minh họa, nếu như bạn với 1 khuông giường nặng 300 pound bị gãy trong thời kỳ tải, nó sẽ được bảo hiểm khoảng $180 (300 X 0,60 = 180), sở hữu thể ko tương xứng sở hữu chi phí thay thế.

Bên cạnh đó, phạm vi bảo hiểm này đảm bảo rằng ví như máy di chuyển của bạn khiến rơi bộ đồ ăn của bạn, bạn sẽ ko vướng mắc ví như không có địa điểm. Dù rằng bảo hiểm căn bản sẽ ko bao gồm phần đông giá thành tu tạo và thay thế đối mang những mặt hàng đắt tiền, nhưng phải chăng hơn là không sở hữu gì.

Nếu như bạn muốn phổ thông hơn mức bảo hiểm cơ bản này cho đồ đoàn của mình, hãy thanh toán cho 1 gói bảo hiểm mạnh mẽ hơn. Tỷ lệ bảo hiểm và các khoản bao gồm khác nhau tùy theo từng đơn vị, nhưng bạn với thể xem tóm lược các tùy chọn điển hình bằng bí quyết đọc chỉ dẫn của chúng tôi về phạm vi bảo hiểm chuyển động .

Canh chừng các kẻ lường đảo

Giống như bất kỳ ngành nào, ngành chuyển nhà cũng mang phổ thông công ty ko chân thực ngược đãi và lừa đảo người dùng. Tuy nhiên, rất dễ hạn chế những trò giả mạo này nếu như bạn biết phải mua gì.

Đây là các gì bạn nên làm để giảm thiểu xa những kẻ lừa đảo:

 • Đảm bảo ước lượng của bạn là “ràng buộc” trước khi bạn ký hợp đồng.
 • kiểm tra Tìm hiểu của quý khách trực tuyến để xem liệu người mua sở hữu thường xuyên Thống kê rằng tổ chức bạn đã chọn đã lừa đảo họ hay ko.
 • Đảm bảo rằng đơn vị được cấp phép và công nhận phù hợp .

Để có được thông tin gần như, hãy đọc bài viết của chúng tôi về việc phát hiện các trò gian lậu lúc di chuyển .

Thuê 1 dòng xe chuyển vận di chuyển hoặc xe kéo

chuyên nghiệp

ƯU
chuyên nghiệpchọn lọc hợp lý nhất
lừa đảo

NHƯỢC ĐIỂM
lừa đảobuộc phải các bạn đóng gói và vận chuyển
lừa đảobuộc phải khách hàng lái xe

Thuê một chiếc xe vận tải hoặc xe kéo đi lại để chuyển vận và tự lái mang thể giúp bạn tiết kiệm tiền lúc chuyển di. Bên cạnh đó, nó sẽ bao tay và dữ dội hơn nhiều so mang việc chỉ thuê người vận tải, và bạn có thể sẽ ko tiết kiệm được phổ quát như bạn nghĩ.

Các doanh nghiệp cho thuê xe chuyển vận chúng tôi yêu cầu

Giá thuê xe vận tải bao nhiêu tiền

Phí thuê một chiếc xe vận chuyển vận động sở hữu thể tốn trung bình từ 20 đô la Mỹ đến 200 đô la cho những lần chuyển động địa phương. Đối có vận động con đường dài, giá thuê xe chuyển vận trung bình khoảng 2080 đô la Mỹ, dù rằng trong mùa bận rộn (từ cuối mùa xuân tới đầu mùa thu), giá thuê xe tải con đường dài có thể lên tới 5.000 đô la Mỹ.

Ngoài ra, những đơn vị cho thuê xe chuyển vận cũng sẽ tính phí cho tổng quãng đường chuyển di của bạn lúc bạn vận động tại địa phương và những chi phí này sở hữu thể tăng lên giả dụ bạn ko chăm chút. Đối với các chuyến chuyển động đường dài, bạn thường nhận được số dặm ko giới hạn theo lý do (đừng lái xe vận chuyển vui vẻ).

Bạn cũng phải coi xét tầm giá nhiên liệu lúc bạn chuyển di cho thuê. Đối mang đầy đủ những lần đi lại, bạn thường phải đổ đầy bình xăng của xe vận chuyển chí ít 1 lần. Trên thực tại, phần đông những xe tải đang di chuyển đều đi được khoảng trong khoảng 8–15 dặm/gallon, cho nên bạn có thể cần phải đổ đầy bình xăng của mình vài lần—và chi phí xăng tăng lên nhanh chóng, đặc trưng là lúc coi xét giá xăng đang leo thang nhanh như thế nào .

Không những thế, vì ô tô của bạn đi được quãng tuyến phố ít hơn khi kéo theo rơ moóc , chuyển di bằng rơ moóc thay vì xe chuyển vận sẽ không giúp bạn tiết kiệm đa dạng xăng.

Khi bạn tính tới các khoản phí bổ sung của các thứ như bảo hiểm nghĩa vụ pháp lý, tiền thuê dolly và những đồ vật vận động khác, chi phí thậm chí còn cao hơn. Để Tìm hiểu thêm về giá tiền thuê xe tải chuyển nhà là bao lăm, hãy xem chỉ dẫn của chúng tôi về giá xe chuyển vận chuyển nhà .

Chi phí phi tiền tệ

Thực hành 1 động thái DIY là 1 khoản đầu cơ thời kì đáng kể. Bạn phải đóng gói mọi thứ bạn sở hữu, chất lên xe vận chuyển hoặc xe kéo một phương pháp chu đáo, lái xe tới nhà mới, tháo đồ xuống, trả lại và sau ấy về nhà để tháo đồ đoàn của bạn. Hầu hết quá trình chuyển động này luôn mất nhiều thời kì hơn bạn nghĩ.

Ngoài ra, bạn sở hữu thể phải giải quyết đầy đủ vấn đề, một số vấn đề mà bạn mang thể ko có thương hiệu về:

 • Bạn với thể lái xe chuyên chở 26 feet 1 bí quyết an toàn không?
 • ai sẽ lái xe của bạn khi mà bạn đang tài xế tải?
 • khiến thế nào để bạn xếp đặt toàn bộ những phương tiện của bạn trong xe tải?
 • Bạn sở hữu thể đỗ xe vận tải ở đâu khi mà vận chuyển nó?
 • các khách sạn và Airbnbs bạn ở trên phố với cho phép bạn đỗ xe tải trong khuôn viên của họ không?
 • khiến thế nào để bạn kết nối một trailer sở hữu hệ thống điện của mẫu xe của bạn?
 • Điều gì xảy ra giả dụ bạn gặp 1 căn hộ hoặc xe của bạn bị hỏng?

Chúng tôi mang thể giúp bạn giải quyết một số vấn đề này và lập mưu hoạch di chuyển thuê xe vận chuyển của bạn. Đọc hướng dẫn của chúng tôi để lập mưu hoạch cho chuyến đi trên phố chuyển động của bạn để biết một số mẹo và thủ thuật hữu dụng.

Chung cuộc, cũng với sự bít tất tay về thể chất mà việc đi lại DIY gây ra cho cơ thể bạn. Trừ khi bạn là một vận khích lệ thể hình giỏi, ví như không bạn với thể sẽ bị đau vài ngày sau khi bốc và tháo hàng xong.

Điểm cốt lõi

Thuê 1 cái xe vận chuyển hoặc xe kéo và tự mình thực hành tất cả những công việc chuyển nhà luôn tốt hơn so có việc thuê một doanh nghiệp chuyển nhà trọn gói. Đấy là điều chẳng thể chối bào chữa. Bên cạnh đó, khoản tiết kiệm với thể chẳng hề lúc nào cũng đáng nhắc và với toàn bộ yếu tố khác cần coi xét như thời gian, găng và cố gắng.

Giả dụ bạn sở hữu đồ đạc tối thiểu (không mang đồ nội thất lớn và chỉ một đôi hộp chuyển di ) và chỉ vận động vài dặm, thì tự chuyển động là 1 chọn lựa hoàn hảo.

Bên cạnh đó, giả dụ đây chẳng hề là trường hợp, bạn nên coi xét việc thuê những người chuyển nhà giỏi và ít nhất là nhận được một đôi báo giá. Những chuyên gia mang thể giá bán thấp hơn bạn sợ.

Cho thuê container chuyển di

chuyên nghiệp

ƯU
chuyên nghiệpko cần lái xe
chuyên nghiệpGiá cả tốt hơn so sở hữu dịch vụ chuyển nhà trọn gói
lừa đảo

NHƯỢC ĐIỂM
lừa đảoyêu cầu khách hàng đóng gói và vận tải
lừa đảoĐắt hơn thuê xe vận tải

Công-ten-nơ di chuyển và lưu trữ là chọn lọc hoàn hảo cho những người ko ngại nâng các vật nặng nhưng ko muốn lái xe đi khắp đất nước. Và phần rẻ nhất là đi lại container là một giá thành làng nhàng thấp giữa vận động phần nhiều nhà sản xuất và chuyển di thuê xe chuyên chở. Giả dụ bạn với đủ khả năng chi trả cho

Khiến thế nào để chuyển di container hoạt động?

Lúc bạn chuyển di mang một công ty tải container, tài xế giao hàng sẽ mang container rỗng của bạn đến nhà bạn và đậu ở nơi bạn đề nghị. Sau đấy, bạn vận chuyển thùng đựng của mình và bạn thường có vài ngày để khiến tương tự. Sau lúc bạn đã chất hết đồ lên, công ty sẽ cử xe tải tới lấy container và chuyển đến nhà mới của bạn để bạn toá hàng xuống.

Nếu bạn thanh toán cho họ, doanh nghiệp cũng với thể chứa container cho bạn sau lúc bạn chất hàng lên. Điều này chẳng phải khi nào cũng cần thiết, nhưng thật tuyệt lúc có tùy chọn này trong trường hợp giao kèo thuê hoặc thế chấp của bạn không thành công và bạn cần thực hành các thỏa thuận khác.

Để xem một cỗ ván chứa đi lại trong thực tại, hãy xem video này:

Một số thuận tiện và bạn cũng với thể tự mình thực hiện 1 số công việc chuyển di, thì việc vận động container đã được thực hiện cho bạn.

Các công ty tải container chúng tôi khuyên dùng

Giá bán vận chuyển container là bao nhiêu?

Trung bình, mức giá đi lại là 3.800 đô la Mỹ bằng cách dùng công-te-nơ lưu trữ và đi lại, mặc dù giá chính xác dao động trong khoảng 850 đô la Mỹ đến 12.000 USD. khuôn khổ này rất rộng bởi vì—như sở hữu bất kỳ loại vận động nào—các yếu tố như khoảng bí quyết, vị trí và thời gian trong năm đều sở hữu thể tác động đến giá của bạn.

Tuy nhiên, việc thuê nhiều hơn một công-te-nơ di chuyển—điều mà bạn sở hữu thể phải khiến nếu thuê trong khoảng một công ty mang công- ten- nơ nhỏ — cũng có thể khiến tăng giá của bạn.

Để Đánh giá thêm về giá chuyển động container, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về giá tiền trung bình cho việc vận động container

Phối hợp nhà cung cấp chuyển nhà

chuyên nghiệp

ƯU
chuyên nghiệpthuận tiện tùy chỉnh
lừa đảo

NHƯỢC ĐIỂM
lừa đảomức giá tầm trung

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 chọn lựa giữa chừng giữa việc tự mình làm cho phần nhiều công tác và trả tiền cho ai đó để khiến cho phần nhiều cho bạn, hãy thuê những người giỏi để đảm nhiệm những việc bạn chẳng thể hoặc ko muốn làm và tiết kiệm tiền bằng bí quyết làm cho hầu hết. Những thứ bạn sở hữu thể tự xử lý.

Đây chỉ là 1 số phương pháp bạn sở hữu thể phối hợp các nhà cung cấp chuyển nhà khác nhau:

 • Thuê những người vận tải chuyên nghiệp để vận tải đồ đoàn của bạn và chất lên một chiếc xe tải hoặc xe kéo chuyển di nhỏ những thứ như sách, bát đĩa, xống áo và các đồ gia dụng khác.
 • Thuê một container vận động cho gần như những thứ quan yếu nhất của bạn, sau đó nhồi nhét mọi thứ khác vào một loại xe chuyên chở hoặc xe kéo.
 • Thuê một container chuyển động và thuê một số trợ giúp hàng giờ để chuyên chở nó.

Nói về cần lao di chuyển theo giờ…

Tuyển viên chức bốc xếp

Mang đầy đủ những nhà sản xuất chuyển nhà khác mà chúng tôi đã nhắc, bạn luôn với tùy chọn thuê một đơn vị chuyển nhà theo giờ để giúp bạn đóng gói, bốc tháo đồ đạc của mình.

Thuê một tổ chức cần lao bốc xếp đồ đạc của bạn với thể tốn từ $45 tới $80 1 giờ. không những thế, hãy nhớ Rằng đây là giá bán bổ sung ngoài tất cả các tầm giá khác mà bạn sẽ trả cho nhà cung cấp chuyển nhà của mình. Không những thế, việc thuê một cái xe tải hoặc công-ten-nơ chuyển nhà và thuê một doanh nghiệp lao động trong vài giờ vẫn thường rẻ hơn so có thuê nhà cung cấp chuyển nhà trọn gói.

Phần kết luận

Mặc dầu cho tới hiện tại đây là tuyển lựa đắt đỏ nhất, nhưng việc thuê 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói là tiêu chuẩn vàng để chuyển nhà 1 bí quyết thả phanh và thuận lợi. Mang mọi tùy chọn khác mà chúng tôi đã liệt kê, bạn phải gánh phổ thông trách nhiệm, công sức và bít tất tay hơn. Điều ấy nhắc rằng, nếu như tiền là yếu tố gây găng tay to nhất trong quá trình chuyển nhà của bạn, thì việc thuê một công-te-nơ chuyển nhà, tự chuyển nhà bằng xe vận tải chuyển nhà hoặc kết hợp 1 số nhà sản xuất chuyển nhà với thể rẻ hơn cho cảnh huống của bạn.


0948 898 368
phòng marketing thuê ngoài | tủ kệ hồ sơ văn phòng | đánh bóng cana| báo giá dịch vụ seo |lõi giấy tiện ích | in tem dán sản phẩmDịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệpDịch vụ quản trị website | dập vuốt