Top 5 truyện ngược full hay nhất

07/07/2021

Ngôn tình ngược là thể loại được xây dựng theo hướng đau khổ, những cảm xúc dày vò đau thương cho nhân vật chính. Truyện được xây dựng theo trình tự từ hiểu lầm đến hành hạ về thể xác hoặc tinh thần để trả thù lẫn nhau, sau đó là hóa giải mâu thuẫn, dẫn đến sủng (đến với nhau và yêu thương nhau), tiếp tục thử thách, để rồi kết thúc (có thể là HE hoặc SE). Dưới đây là top 5 truyện ngược full hay nhất tại nettruyenq mời các bạn cùng đọc 

1. HÔN NHÂN CUỐI CÙNG: VỢ XIN ĐỪNG LY HÔN

5 năm trước, cô đã thay thế chị gái sinh đôi của mình để kết hôn với anh, người đã bị thiêu cháy không thể nhận ra và thậm chí trở thành một thái giám. Năm năm sau, khi họ gặp lại nhau, anh ấn cô vào tường trong góc Một giọng nói trầm thấp vang lên đầy nghi ngờ. “Con gái của anh có phải là của em không?”Khóe miệng cô cong lên một tia giễu cợt.” Anh có chắc mình có khả năng làm được điều đó không? “Khuôn mặt lạnh lùng vốn có của anh ấy ngay lập tức biến thành bóng tối trước cơn bão Giọng anh ấy dữ dội và trầm thấp khi anh ấy gầm gừ,” phụ nữ, em đang thách thức anh! ”

Tác giả: kiều mạch

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược, Sủng

2. VỢ YÊU KHÓ CHIỀU CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Nguyệt Như Ái trong một lần đi làm ăn với đối tác, không may bị đối phương hạ thuốc, nhưng vẫn may cô chạy thoát được kịp Ai ngờ đã xui lại xui thêm, chạy ra ngoài lại đâm phải một người đàn ông, hơn nữa còn quyến rũ anh ta. Anh ta bồng cô lên, đưa về biệt thự riêng. Tưởng rằng sẽ có một đêm kích tình, ai ngờ anh ta lại quay cảnh cô quyến rũ lại, còn không một chút vô tình ném cô xuống bể bơi.

Tác giả: Nguy Đán

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Ngược, Sủng

3. TỔNG TÀI LÃNH KHỐC THA CHO EM!

Anh dùng mọi thủ đoạn để cô kí vào hợp đồng. Dùng những lời ngọt ngào đường mật khiến cô sa vào lưới tình. “Duật Hoành, chúng ta ở với là vì hợp đồng, anh đừng có quá đáng!”

“Em nói xem, chính mình yêu nghiệt như vậy, tôi không quá đáng thì tôi đâu phải đàn ông?…

“Duật Hoành, cô ấy là ai?”

“Là cô bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ của tôi.”

“Suy cho cùng, tôi cũng là người thừa…” Phải mất ba tháng để anh chinh phục tôi, nhưng mất ba ngày để anh ghẻ lạnh tôi. Cố Duật Hoành, trái tim anh làm bằng sắt sao? “Tôi có con với anh rồi…”

“Y Nguyệt, dùng mạng sống của con cô, đền cho con của tôi!”

Tác giả: Mon Ú

Thể loại: Ngôn Tình, Ngược

4. MẶC THIẾU GIA, ANH ĐÃ BỊ BẮT

Mộ Thiển chỉ có một người mẹ nuôi làm chỗ dựa.

Mà con trai của mẹ nuôi lại cần số tiền lớn để chữa bệnh, vì thế bà ấy hy sinh Mộ Thiển, ép cô bán ở trong tình thế phải mất đi trong trắng cùng một người xa lạ để lấy được tiền, nhưng cô không còn lựa chọn nào khác.

Gia đình mẹ nuôi nhận được tiền bán thân của cô, sau đó lạnh lùng ruồng rẫy cô trong lúc cô đang khó khăn, bàng hoàng phát hiện mình mang thai.

Tác giả: Cá Koi

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược

5. ÂN SỦNG CỦA TẠO HOÁ

Chị của Trì Ngộ bị người sát hại, nguyên nhân vẫn chưa được tìm ra và kẻ tình nghi lớn nhất chính là bạn gái cũ của nạn nhân – Nhiễm Cấm, người đang xâm chiếm sản nghiệp của Trì gia.

Sáu năm trước, khi chị của cô đem Nhiễm Cấm về nhà, cô không chỉ nghi ngờ con người lai lịch thần bí này, lại còn cảm giác được cô ta không đơn giản, đang giấu giếm điều gì đó.

Trong thời gian đó, chị gái rất quan tâm săn sóc và nâng niu Nhiễm Cấm, xem cô ta chẳng khác gì bảo bối, hết thảy mọi thứ tốt đẹp đều dành cho cô ta.

Nhiễm Cấm – “Ân sủng của tạo hoá”, cô ta có thể trở thành một người đẹp đẽ, tài năng, thậm chí hoàn mỹ trở thành một người khiến ai ai cũng ngưỡng mộ, tôn trọng, hưởng thụ mọi điều ưu ái kia, đều là do một tay chị cô bồi dưỡng mà thành.

Chỉ có Trì Ngộ biết, bên dưới lớp da đẹp đẽ vô ngần không người sánh kịp ấy, cất giấu một trái tim bẩn thỉu.

Trì Ngộ bỏ lại tất cả mọi thứ ở nước ngoài, trở về Trì gia.

Tác giả: Ninh Viễn

Thể loại: Bách Hợp, Trinh Thám, Ngược

Bạn đã đọc xong những cuốn truyện ngược trên chưa ? Hãy để lại ý kiến bình luận của bạn về những truyện trên cho nettruyenq cùng biết nhé

Đọc thêm : 

>>> List truyện ngôn tình hay nhất năm 2021

>>> Truyện xuyên không đã hoàn thành mới nhất năm 2021


0916 347 966
review all | truyện ngôn tình đã hoàn thành | truyện đam mỹ hay | lvg788 đăng ký | phòng marketing thuê ngoài | in hộp giấy giá rẻ | sơn sàn epoxy| tủ kệ hồ sơ văn phòng| nơ áo ghế | mua tấm pin năng lượng mặt trời| giá inverter hòa lưới điện solar | Keo silicon apollo A300| đánh bóng cana |