Địa chỉ mua đàn Piano giá 10 triệu

09/05/2024

Hiện nay tại thị trường Việt Nam đàn piano điện trong mức giá khoảng 10 triệu đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Những cây đàn piano này phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam và chất lượng rất tốt. Dưới đây là danh sách các cây đàn piano điện chất lượng trong mức giá khoảng 10 triệu.

Các dòng đàn Piano dưới 10 triệu 

Giá của một cây đàn Piano là điều được rất nhiều người quan tâm. Với đàn Piano dưới 10 triệu sẽ là sự tìm hiểu hàng đầu đối với những người có kinh phí hạn hẹp và có nhu cầu học chơi đàn. Tuy giá trị thấp nhưng sẽ có nhiều dòng đàn và thương hiệu đàn chất lượng. Với mức giá này bạn sẽ có thể lựa chọn một số dòng đàn Piano điện hoặc những cây piano đã qua sử dụng.

 • Đàn Piano điện Casio: Là thương hiệu đàn Piano điện nổi tiếng. Với phân khúc đàn dưới 10 triệu thì bạn có thể lựa chọn một số dòng như sau: Piano điện Casio PX-100, Piano Casio CDP 120, ….
 • Đàn piano điện Kawai: Là thương hiệu đàn có được sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng. Với mức giá dưới 10 triệu đồng bạn có thể lựa chọn một số series đàn như sau: Kawai PN2, Kawai PW700, Kawai PS650 …
 • Đàn piano điện Roland: Là thương hiệu đàn piano điện giá rẻ. Bạn có thể tìm hiểu một số dòng như: Roland HP530, Roland HP2,  …
 • Piano điện Columbia: Với dòng đàn piano điện giá rẻ này bạn có thể lựa chọn với phân khúc dưới 10 triệu các model như sau: Columbia EP 525, Columbia EP913,
 • Ngoài những dòng đàn này thì lựa chọn những dòng đàn piano thuộc thương hiệu nổi tiếng như Yamaha … đã qua sử dụng cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, lựa chọn những dòng đàn Piano giá rẻ bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro và hạn chế nhất định.

Những sai lầm khi mua đàn Piano dưới 10 triệu

Việc mua đàn piano là một vấn đề nói dễ cũng không phải dễ, khó không hẳn là khó. Nhưng nó đòi hỏi người mua đàn phải có những kiếm thức nhất định. Từ đó, lựa chọn ra những cây đàn chất lượng, có độ bền cao và âm thanh đạt chuẩn. Việc lựa chọn những dòng đàn giá rẻ đòi hỏi người mua phải tìm hiểu kỹ càng hơn. Bởi những dòng đàn piano dưới 10 triệu thường là những dòng đã qua sử dụng. Do đó, khi mua về bạn sẽ mắc phải một số sai lầm sau đây:

Lỗi về hệ thống bàn phím

Khi mua đàn piano điện giá rẻ nhất là những dòng đàn piano đã qua sử dụng. Một trong những vấn đề dễ mắc phải nhất đó chính là hệ thống bàn phím rất dễ mắc lỗi. Nó có thể có hiện tượng kẹt phím, một số phím không hoạt động. Hoặc độ đàn hồi trên từng phím đàn không đều nhau. Điều này sẽ dẫn tới việc luyện tập đàn sẽ bị dán đoạn. Nhất là đối với trường hợp bạn mới học đàn và rất cần thiết cho việc luyện ngón.

Pedal piano không hoạt động

Từ nhưng người học đàn cho đến người chơi đàn, biểu diễn đàn chuyên nghiệp. Việc không có Pedal là một thiếu sót cần phải bổ sung ngay. Do đó khi bộ phận này bị mất tiếng khi ngân, pedal không vang, không hoạt động. Chứng tỏ bộ phận này đang gặp vấn dề. Lỗi này rất hay gặp ở những dòng đàn piano giá rẻ đã qua sử dụng.

Chính vì thế khi mua bất kỳ dòng đàn nào thương hiệu đàn gì bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ bộ phận này.

Âm thanh phát ra có vấn đề

Khi nhắc đến đàn piano thì âm thanh được xem là linh hồn của cả cây đàn. Do đó, việc đàn piano có âm thanh rè, khó nghe khiến cho người chơi rất ảnh hưởng. Lỗi này ở đàn piano điện đã qua sử dụng thường mắc phải. Do đang đã có quá trình sử dụng lâu dài dẫn tới tình trạng hư hại đi rất nhiều. Và nó có thể không hoạt động bất cứ lúc nào.

Các tính năng công nghệ bị lỗi thời ở đàn piano dưới 10 triệu

Với thời đại phát triển nhất là lĩnh vực công nghệ. Những tính năng hiện đại được nhà sản xuất áp dụng vào đàn piano. Nó giúp cho các sản phẩm đàn có thể phát huy hết khả năng, hỗ trợ tối đa cho người học và chơi đàn. Chính vì thế nếu bạn xác định mua đàn piano điện cũ thì đồng nghĩa với việc các tính năng ở trên đàn đã lỗi thời so với hiện tại. Đồng thời một số bộ phận rất khó tìm kếm để thay thế khi hư hỏng.

Loa phát ra âm thanh lạ

Dù mở loa ở mức to nhất nhưng âm thanh phát ra lại rất nhỏ. Hay trường hợp cắm điện rồi nhưng loa vẫn không hoạt động hoặc phát ra những âm thanh lạ. Điều này cho thấy rằng loa của bạn đang gặp vấn đề. Khi mua đàn bạn không kiểm tra kỹ.

Bạn đừng chủ quan việc loa xảy ra tình trạng hỏng nhưng vẫn sử dụng. Rất có thể bộ phận nào đó trong loa đang gặp vấn đề hoặc loa đã hoạt động hết công suất. Hãy kiểm tra và sửa chữa khi tình trạng còn nhẹ.

Lỗi về nguồn điện và bo mạch

Khi nguồn điện đột nhiên bị tắt, khởi động đàn nhưng không có tín hiệu lên nguồn trong khi đang cắm dây và đang có điện. Trường hợp này bạn nên rút nguồn và tiến hành sửa chữa. Bởi dấu hiệu này cho thấy nguồn điện của bạn đang gặp vấn đề. Nếu trường hợp không phải bạn cắm nhầm dây thì có thể dây đã sử dụng thời gian quá dài dẫn tới tình trạng hỏng hoặc có thể do chập cháy, nhiễm nước …

Khi mua đàn Piano dưới 10 triệu bạn cần lưu ý những điều gì 

Để lựa chọn được dòng đàn piano dưới 10 triệu đạt chất lượng cao, âm thanh chuẩn bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Kiểm tra kỹ các bộ phận quan trọng trên đàn như khung đàn, bàn phím đàn, Pedal, …. Tránh những trường hợp hỏng hóc, lỗi khi mua đàn đã qua sử dụng.
 • Kiểm tra series đàn để biết năm sản xuất đàn.
 • Nên lựa chọn những thương hiệu đàn có uy tín trên thị trường.
 • Lựa chọn những sản phẩm có nhiều trên thị trường để dễ dàng thay thế khi có trường hợp hỏng hóc.
 • Bạn cần chơi trực tiếp trên đàn để cảm nhận âm thanh phát ra, độ nhạy của phím đàn.
 • Trước khi mua đàn cần tìm hiểu rõ đơn vị cung cấp đàn, những chính sách khi mua đàn tại từng đơn vị. Bởi mỗi đơn vị sẽ có chính sách, chương trình khuyến mãi và chế độ bảo hành khác biệt. Do đó tìm hiểu bạn cần đọc kỹ hợp đồng mua bán, tìm kiếm và đưa ra địa chỉ cung cấp đàn uy tín, chất lượng giá rẻ trên thị trường để lựa chọn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về đàn Piano dưới 10 triệu. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn đúng nhất. Và có thêm kinh nghiệm khi mua đàn piano dưới 10 triệu. Có thể những mẫu đàn giá rẻ là lựa chọn đầu tiên khi học đàn, không có kinh phí khi mua đàn. Nhưng để có thể trải nghiệm học tập và chơi đàn tốt nhất bạn hãy lựa chọn những cây đàn piano có giá trị cao hơn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố HCM

Điện thoại: 0969.768.606

Email: marketingminhphung@gmail.com

>>> Xem Thêm: Mua đàn Piano giá rẻ


0948 898 368
Đàn Guitar Điện |phòng marketing thuê ngoài| đánh bóng cana| báo giá dịch vụ seo |lõi giấy tiện ích | in tem dán sản phẩmDịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệpDịch vụ quản trị website | dập vuốt| hãng sơn dulux| bảo dưỡng máy lọc nước| tư vấn pháp luật đất đai